Lớn không phổ biến!Giải vô địch 8 Lữ đoàn mạnh bị ràng buộc bởi Đội xuống hạng

Vòng 18 của Serie A trong mùa 20/21 đã bùng phát từ các cổng không phổ biến. Atlanta xếp ở mức 0-0 tại nhà và kết thúc 4 chiến thắng liên tiếp. Bởi vì Atlanta chỉ ghi được 1 điểm, trong bảng xếp hạng, Atlanta đã bỏ lỡ vượt qua Juventus. Mùa trước, Atlanta đã lọt vào top 8 tại UEFA Champions League. Mùa này, đây là đội bóng hàng đầu tại Champions League, nhưng đã bị đội xuống hạng.

Atlanta gần đây đã rất điên rồ. Trước đây họ đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp, 5-1 Sassolo, 3-0 Parma, 4-1 Benna, 3-1 Kaliary. Nói cách khác, Atlanta đã ghi được 15 bàn thắng trong 4 trận gần đây, trung bình gần 4 bàn mỗi trận. Tại bảng xếp hạng, Atlanta xếp thứ 6, và có hy vọng cho chức vô địch.

Thật bất ngờ, khi đối mặt với Rena thứ 4, Atlanta bị trói và không ghi bàn, điều này thật đáng ngạc nhiên.

Trong nửa đầu, Atlanta có lợi thế, nhưng không tạo ra quá nhiều mối đe dọa. Thay vào đó, Greasia đã có một cú sút đe dọa nhiều lần bằng cách phản công, nhưng tất cả trong số họ đã bị Golini từ chối, kết thúc giờ nghỉ giải lao, 0-0! Bên dễ dàng chiến đấu một lần nữa, cuộc tấn công lớn của Atlanta dần dần xuất hiện, nhưng nó không thể ghi bàn. Cuối cùng, hai bên không có khối lượng trắng.

Ban đầu, nếu Atlanta thắng, nó sẽ chỉ sau AC Milan chỉ 6 điểm trong trường hợp 17 vòng trong cùng một trò chơi. Nhưng bây giờ, Atlanta đã thất bại trong việc đạt được 3 điểm, tệ hơn 8 điểm so với AC Milan. Ngoài ra, Atlanta có thể vượt qua Juventus, nhưng bây giờ, họ chỉ có thể xếp thứ 6.

Có lẽ đây là nơi Atlanta cần được mài giũa và lớn lên. Họ có thể chơi các trò chơi điên rồ. Mùa này, họ đã đánh bại Liverpool 2-0, và họ cũng đánh bại Rome, Sassol, Lazio và các lữ đoàn hùng mạnh khác. Nhưng trước Genova, Atlanta đã không ghi bàn. Atlanta đã không ghi bàn trong trò chơi lần trước và tháng 11 năm ngoái, họ đã thua Verona 0-2 trên sân nhà.

Mùa này, Atlanta thi đấu cho top bốn, đó là một mục tiêu thực dụng hơn. Ngoài ra, các đối thủ Knockout Champions League của Atlanta là Real Madrid, và họ phải có một thái độ học tập.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88