Muốn chứng minh mức độ của đội bóng đá quốc gia

Vào tối ngày 30 tháng 8, giờ địa phương, vào sáng sớm của Bắc Kinh, đội Trung Quốc tiếp tục đến sân tập của Đại học Qatar để đào tạo ngoài trời.Trước khi huấn luyện, thủ môn chính của đội Yan Junling đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông.Anh ấy tiết lộ rằng để chơi top 12 của đội, anh ấy đã thực hiện nhiều sự chuẩn bị khác nhau, và có nhiều sự chuẩn bị tinh thần hơn mức độ vật chất.Về top 12, anh ấy chân thành bày tỏ mong muốn cá nhân của mình: anh ấy muốn chứng minh điều đó, và mức độ thực sự của bản thân và toàn bộ đội (đội Trung Quốc) ở châu Á (bóng đá).

chuẩn bị tốt

Mang 6 đôi giày móng tay

Khi đội Trung Quốc đến Qatar trong hai vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trò chơi, một số người hâm mộ đã học được thông qua các kênh khác nhau mà Yan Junling đã mang theo 10 đôi giày và 10 găng tay thám hiểm này. Yan Junling mỉm cười: Trên thực tế, đôi giày tôi mang theo không phải là tất cả những đôi giày móng tay, cũng như những đôi giày du lịch được sử dụng trong cuộc sống, bao gồm cả giày chạy bộ. Về mặt giày móng tay, tôi đã mang theo 6 đôi. Tôi thực sự có nhiều găng tay hơn, bởi vì tôi phải chuẩn bị cho đào tạo và cạnh tranh dài hạn. Từ thói quen cá nhân của tôi, tôi vẫn muốn làm cho việc chuẩn bị nhiều hơn. Đó là một vấn đề lớn, và sau đó lấy lại.

Yan Junling thừa nhận rằng anh ấy là một loạt các chuẩn bị với đội với đội. Ông nói: Trên thực tế, những thứ được đưa ra từ tài liệu chủ yếu là một số nguồn cung cấp đào tạo và cạnh tranh. Ngoài ra, có một số nhu yếu phẩm hàng ngày. Chuẩn bị nhiều hơn thực sự là một sự chuẩn bị tâm linh. Chúng ta đều biết rằng những khó khăn và thách thức mà nhóm phải đối mặt sẽ rất lớn trong top 12 này, vì vậy tôi sẽ có nhiều sự chuẩn bị hơn trong suy nghĩ của mình.

Đối với cách cạnh tranh với đội với một thái độ tốt, Yan Junling nhận xét: Trên thực tế, trong top 12, tôi nghĩ rằng mọi người chơi đều trân trọng rất nhiều, và anh ấy cũng sẵn sàng tận hưởng quá trình trò chơi như vậy. Tôi muốn nói rằng cho dù cá nhân tôi hoặc toàn bộ đội, tôi đã sẵn sàng. Trước một thử thách mạnh mẽ như vậy, mọi người đều muốn chứng minh rằng toàn bộ sự thật là toàn đội ở châu Á (bóng đá) ở châu Á (bóng đá) ở cấp độ châu Á) ở cấp độ châu Á (bóng đá).

Phân tích sự chú ý của đối thủ đến Sagittarius Suta Úc

Trong top 40, với tư cách là trung tâm chính, SUTA, người chơi cho Stock City, đã ghi 6 bàn cho đội Úc và trở thành game bắn súng số một ở sân khấu của đội. Sau khi đội bóng đá Úc công bố hai vòng cầu thủ đầu tiên trong 12 vòng đầu tiên của đội Úc, người đàn ông lớn có chiều cao hơn 1,9 mét tự nhiên trở thành trọng tâm của đội huấn luyện của đội Trung Quốc và hậu vệ. Yan Junling tự nhiên chú ý đến cầu thủ là thủ môn. Ông nói: Thật ra, chúng tôi có một số hiểu biết về người chơi này. Đội ngũ huấn luyện cũng cung cấp một số thông tin chi tiết về anh ấy. Không có nghi ngờ rằng chúng ta cần phải hiểu và thích nghi với các đặc điểm chính của anh ấy. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng miễn là có một quả bóng định vị, anh ấy sẽ đi lên. Tuy nhiên, khi đội của họ vượt qua, anh ấy vẫn sẽ ở lại backcourt. Do đó, tôi chắc chắn sẽ muốn gần gũi hơn với người chơi (ở vị trí phòng thủ), và sau đó giúp hậu vệ giải quyết một số vấn đề phòng thủ bóng cao.

Sau khi đội bóng đá quốc gia trở lại đội, liệu đội bóng đá quốc gia có trở lại đội hay không, đội bóng đá quốc gia đã chọn điều chỉnh, và Yan Junling trả lời: Trên thực tế, chúng tôi đã tiếp tục một số yêu cầu chơi kỹ thuật và chiến thuật trước đó, Và trên cơ sở này thay đổi, nhưng tôi nghĩ rằng nhiều hơn chúng ta nên làm công việc của riêng mình và làm cho nền tảng của riêng mình tốt. Nó không phải là để nói rằng bạn phải thực hiện các điều chỉnh tuyệt vời vì bạn gặp phải các đối thủ khác.

Tình trạng đồng đội

Toàn bộ người của Luo Guofu bị giảm cân rõ ràng

Luo Guofu, cũng là công dân, cũng là một trong những người chơi chính của giới truyền thông. Đối với anh ta, Yan Junling nhận xét: Bây giờ anh ta thực sự tốt, và tôi nghĩ rằng toàn bộ người của anh ta cũng bị mất. Bây giờ trên sân, một số điều kiện thể chất và khả năng kỹ thuật của anh ấy rất tốt. Trong đào tạo, tôi nghĩ rằng anh ấy cũng đã ghi rất nhiều mục tiêu, hy vọng rằng anh ấy có thể đóng góp tốt cho đội Trung Quốc lần này.

Sống trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài, làm thế nào các thành viên trong nhóm điều chỉnh tinh thần của họ cũng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Yan Junling tiết lộ rằng có nhiều chương trình phát sóng trên cuộc thi bóng đá đài truyền hình (địa phương). Tôi không nghĩ rằng không có quá nhiều máy bay phản lực ở đây. Chính xác là nhiều trò chơi lớn trong giải đấu lớn thứ 5 đã bắt đầu, vì vậy tôi sẽ xem một số chương trình phát sóng trực tiếp.

gia hạn

Alan hơi mệt và cản trở vòng đầu tiên ra mắt

Vào tối ngày 30 tháng 8, giờ địa phương, nhóm Trung Quốc đã thực hiện khóa đào tạo ngoài trời thứ tư sau khi đến Doha. Điều đáng chú ý là tiền đạo nhập tịch Alan đã không tham gia khóa đào tạo với đội, nhưng chạy bộ về phía sân với phần đệm của bác sĩ. Theo nhà báo bóng đá quốc gia, sau khi đào tạo ngày hôm trước, Alan đã gặp sự mệt mỏi về thể chất. Đội huấn luyện đã từ bỏ để bảo vệ các cầu thủ và sắp xếp anh ta tham gia thực hành. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, Alan không bị thương nặng. Về cơ bản, anh ấy có thể chơi trong vòng đầu tiên của vòng 12 của trận đấu thứ 12 vào ngày 2 tháng 9.

Điều này được hiểu rằng trong khóa đào tạo buổi tối vào ngày 29 tháng 8 giờ địa phương, Alan đã được đầu tư nhiều hơn. Bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời tiết địa phương, một số phản ứng trong tim và phổi của anh ta. Do đó, trong buổi tập tối vào tối ngày 30, huấn luyện viên trưởng Li Tiejing đã liên lạc với trợ lý và đội ngũ nhân viên y tế, và quyết định sắp xếp Alan để phục hồi đào tạo bên lề.

Trước khi khóa đào tạo bắt đầu, Li Tie cũng đã nói chuyện với Alan và Guo Tianyu trong một cuộc trò chuyện riêng tư ở địa điểm đào tạo. Đánh giá từ thông tin được truyền vào hiện trường, biểu hiện của Alan luôn dễ dàng hơn. Khi đi qua camera camera của đài truyền hình trực tiếp, anh ta vẫy tay và giao tiếp với một phóng viên truyền thông Trung Quốc đơn giản bằng một người Trung Quốc đơn giản. Đánh giá từ tình huống được phản ánh trong đội, Alan có một phản ứng mệt mỏi về thể chất nhất định, và anh ta không có chấn thương rõ ràng. Điều này có nghĩa là miễn là nhóm huấn luyện viên cần nó, anh ta hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của vòng đầu tiên của 12 vòng hàng đầu.

Hiện tại, Guo Tianyu và Wang Qiuming chủ yếu bị thương trong đội bóng đá quốc gia. Họ vẫn không luyện tập với đội vào ngày 30. Tuy nhiên, từ hiện trường, Guo Tianyu đã có thể chạm bóng. Trước khi khóa đào tạo chính thức bắt đầu, anh đã có một số bài tập đi qua đơn giản với Jin Jingdao. Đối với Wang Qiuming, anh vẫn hồi phục với sự giúp đỡ của bác sĩ nhóm. Guo Tianyu và Wang Qiuming không có nhiều cơ hội để ra mắt trong vòng đầu tiên của vòng 12.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88