Bạn muốn cuộc thi Top 40 thế giới trong sơ bộ thế giới?

Lịch trình của vòng loại châu Á World Cup được thay đổi nhiều lần. Hôm qua, phương tiện truyền thông nước ngoài đã xuất bản một bài báo nói rằng các cuộc thi còn lại của thập niên 40 sẽ áp dụng hệ thống cạnh tranh. Địa điểm cạnh tranh là Qatar, từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.

Nếu hệ thống cạnh tranh cuối cùng thực sự là trường hợp, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia đã mất 3 lợi thế nhà. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm giáo viên bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị.

4 trò chơi tập trung vào tháng 6 đá

Trước đó, AFC đã thông báo rằng 40 cuộc thi còn lại sẽ được hoàn thành vào tháng 3 và tháng 6 năm nay, và top 12 sẽ bắt đầu vào tháng Chín.

Tuy nhiên, các dấu hiệu khác nhau cho thấy khả năng chơi hai trò chơi hàng đầu trong tháng 3 đang giảm. Tất cả 4 trận đấu tập trung trong chu kỳ thi đấu của đội quốc gia FIFA vào tháng Sáu.

Về vấn đề này, các bài báo được xuất bản bởi các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp nước ngoài đã tuyên bố rằng từ quan điểm của tình hình phòng ngừa dịch bệnh toàn cầu và châu Á hiện tại, tình hình trong tất cả các khía cạnh không lạc quan. Khả năng hệ thống cạnh tranh trong top 40 trong Giải vô địch thế giới ít có khả năng thực hiện hệ thống cạnh tranh vào tháng 3. Theo kế hoạch của AFC, một khi Top 40 không thể được khởi động lại như dự kiến ​​vào tháng 3 năm nay, nó sẽ được tổ chức tại Qatar thông qua hình thức của hệ thống cạnh tranh, từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6.

Bóng đá quốc gia đã được chuẩn bị

Cuộc thi và cuộc thi sẽ tập trung từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Đối với lịch trình mới có thể xảy ra trong thập niên 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia thực sự đã sẵn sàng.

Trong phiên bản đầu tiên của trò chơi bóng đá Trung Quốc vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái, đội bóng đá quốc gia có tổng cộng 6 vấn đề. Khóa đào tạo đầu tiên là vào giữa tháng một, lần thứ hai từ ngày 15 đến 21 tháng 4. Thời gian đào tạo thứ ba là từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Khoảng thời gian đào tạo này trong 26 ngày, rõ ràng là sự chuẩn bị dành riêng và thời gian cạnh tranh cho top 40.

Ngoài ra, cuộc thi cũng cho thấy từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 7 tháng 9, ngày 4 tháng 10 đến ngày 12 tháng 10, ngày 6 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11, Ngày thi đấu quốc tế FIFA. Sau đó, đội bóng đá quốc gia sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho top 12 trong ba lần này.

Trên thực tế, ngoài việc để lại đủ thời gian chuẩn bị và thi đấu cho top 40, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã tích cực giao tiếp với AFC, hy vọng sẽ giữ được lợi thế nhà của mình càng nhiều càng tốt. Theo ý tưởng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, nếu mỗi nhóm của thập niên 40 có thể chơi độc lập, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ nỗ lực hết sức để hỗ trợ nhà. Tuy nhiên, vì khả năng Qatar đảm nhận hệ thống cạnh tranh, khả năng hệ thống nhóm nhóm của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã trở nên rất nhỏ.

Thuận lợi

Từ ba trò chơi ban đầu đến hoàn thành cuộc thi 16 ngày trong 16 ngày ở đất nước trung lập. Đối với bóng đá nam Trung Quốc khi tình hình không lạc quan về tình huống này, nó chắc chắn không tốt lắm.

Trước hết, theo lịch trình trước đó, trong 4 trận còn lại, đội bóng đá quốc gia chỉ ở với đội đảo Guam và ba trận đấu còn lại với Maldives, các đội Philippines và Syria đều ở nhà. Đặc biệt là trong hai trận đấu cuối cùng vào tháng 6, tất cả họ đã được chơi tại nhà. Đây chắc chắn là khả năng giành được điểm số cho đội bóng đá quốc gia hiện tại chỉ đứng thứ hai trong nhóm.

Thứ hai, sự cạnh tranh của cuộc thi có nghĩa là không thể phạm sai lầm cho bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, đội này đã không chơi một trò chơi chính thức sau khi thay đổi huấn luyện viên. Dưới áp lực lớn, hiệu suất của người chơi tại chỗ cũng sẽ khiến mọi người lo lắng.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có lợi và thiệt thòi. Đối với bóng đá quốc gia, căng thẳng cũng có động lực. Hơn thế nữa, sau khi trải qua cuộc thi hai giai đoạn và cuộc thi AFC Champions League trong trận đấu hai giai đoạn của Super League mùa trước, sự chống lại áp lực của bàn chân quốc gia và khả năng ứng phó với hệ thống cạnh tranh đã được cải thiện rất nhiều . Đặc biệt, các đội Super League 4 quốc gia đã chơi AFC Champions League. Họ đã thích nghi với tình huống của đấu trường Qatar trước. So với các cầu thủ như Syria, Philippines và Guam, đội Trung Quốc chắc chắn sẽ tham gia vào nhà nước cạnh tranh nhanh hơn.

Ngoài ra, nếu cuộc thi được chơi lại cho đến tháng 6, nó cũng để lại một thời gian dồi dào hơn để LI TIE để điều tra đội bóng đá quốc gia. Làm thế nào để làm cho Alan, Feinado, Exsson và Luo Guofu tạo thành một sự kết hợp nguy hiểm hơn trên tiền tuyến sẽ là chìa khóa cho việc đội bóng đá quốc gia có thể có được thành công 12 vị trí hàng đầu hay không.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88