Bạn muốn sử dụng những người trẻ tuổi trong đội bóng đá quốc gia?

Đội bóng đá quốc gia và đội bóng Ô -man có nhiều khả năng sử dụng những người trẻ tuổi. Thật không may, đội này không có người trẻ. Nó thực sự không đủ để trở thành những người trẻ tuổi, nhưng không có kỳ vọng, nhưng nhóm tin tức hiện tại là từ bỏ sự khởi đầu của cựu chiến binh. Những người chơi tham gia vào vòng sơ khảo bắt đầu, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào đội hình của đội, dường như không có gì để lựa chọn?

Dòng người bảo vệ cũng có thể nghỉ ngơi ở Zhang Linzhang và Zheng Zheng, vì vậy hãy để Jiang Guang Tai và Cánh tiêu chuẩn cao đánh vào Zhongwei?

Nó trông như thế này. Dòng người bảo vệ có thể không thể tham gia vào cuộc thi, sau đó Jiang Guang Tai và Gaozhiyi Wings là người đầu tiên. Hai người này ít nhất dường như có thể chơi Zhongwei. Tất nhiên, đội hình Defender, với sự kết hợp ba người của Zhu Chenjie, cũng có thể sử dụng nó, và người hậu vệ mang đến một vài cầu thủ trẻ như vậy. Nó bất lực, nhưng không có cách nào. Những người trẻ về cơ bản là trong đội ngũ thanh niên quốc gia. Nước hoa

Người bảo vệ Bianyi đã trở thành sự kết hợp của Liu Yang và Tong Lei, do đó nó trông hợp lý hơn, do đó, dòng sau của đội không bắt đầu người chơi trên 30 tuổi. Người chơi khoảng 25 tuổi dường như là lực lượng chính của đội, vì vậy đây là ý tưởng bắt đầu chơi Ô -man? Nó có thể thực sự là điều đó.

Không có nhiều người trẻ tuổi trong tiền vệ

Có lẽ tiền vệ cao và Xu Xin bắt đầu? Đó là lý do tại sao hai người còn trẻ, và phần còn lại của tuổi hơi lớn, nhưng sự kết hợp này cũng có thể thấy một số vấn đề. Gao Tianyi không phải là một cầu thủ phòng thủ, nhưng đội Alman cũng là một đội phản công phòng thủ. Có bất kỳ cơ hội mục tiêu tốt nào, hai đội về cơ bản là cùng một cấp độ, và không ai có thể nói rằng họ sẽ giành chiến thắng đối thủ. Sau đó, sự kết hợp này có thể là lựa chọn tốt nhất, nhưng đó là nó. Sau đó, Liao Lisheng còn tương đối trẻ, và nó tương đối trẻ. Trên thực tế, về cơ bản, những người chơi chọn tiền vệ này là những người chơi rất lớn tuổi. Những người trẻ tuổi là Guo Tianyu. Họ nên là một người chơi 24 tuổi, và sau đó là người chơi 27 -y của Xu Xin. Có phải là một chút bất lực? Ngã tư

Tiền tuyến trông rất thú vị, và không có quá nhiều người trẻ?

Zhang Ying và Dai Weijun nên là lựa chọn bắt đầu của đội. Cả hai đều rất trẻ, và Dai Weijun cũng có thể chuẩn bị chơi. Đây là một tin tốt, nhưng một vị trí khác dường như không có người trẻ nào có thể chọn. Nếu nó không phải là người chơi khoảng 30 tuổi, thì đó không phải là người chơi trên 30 tuổi và không có người chơi nào khoảng 25 tuổi, vì vậy đây cũng là một câu hỏi của danh sách này. Các tiền tuyến trẻ là không đủ. Có lẽ Liu Binbin tiếp tục bắt đầu. Sau tất cả sự lựa chọn trẻ nhất của người chơi, nó cảm thấy bất lực, vì vậy đội này thực sự đang nói về việc chọn sử dụng những người trẻ tuổi, nhưng dường như không có người trẻ nào có thể sử dụng nó. Bạn vẫn có thể nhìn thấy hy vọng của những người trẻ tuổi? Làm thế nào có thể là hầu hết các cầu thủ đội đều khoảng 30 tuổi. Nó không còn có thể cải thiện. Kết quả của trò chơi cuối cùng là nhàm chán, đó là nó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88