Bạn muốn vào bóng đá quốc gia?Trung Quốc Super League AIT nước ngoài tích cực cho thấy Trung Quốc tốt

Hiện tại, bóng đá Trung Quốc đang ở một thời điểm rất quan trọng.Vòng loại World Cup Qatar ở Châu Á 40 đang được tiến hành, nhưng tình hình của tình huống đủ điều kiện của đội Trung Quốc là không tuyệt vời.Hai tất cả phải có được một số câu hỏi.

Tuy nhiên, lần này các dấu hiệu của đội tuyển quốc gia về Tây Á, mặc dù các điều kiện là xấu, nhưng với sự tham gia của các cầu thủ nhập tịch, nó vẫn rất có khả năng giành chiến thắng và tiến lên.Bạn biết đấy, để tác động đến World Cup, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã nhập tịch hơn một chục AIDS nước ngoài, và lần này, anh đã triệu tập năm cầu thủ nhập tịch trong một hơi thở.Nếu đội bóng đá quốc gia cuối cùng tiến lên top 12, đội hình cầu thủ nhập tịch của đội bóng đá quốc gia sẽ được mở rộng hơn nữa.

Đó là một cơ hội như vậy, cùng với môi trường của Trung Quốc, một số viện trợ nước ngoài có thể có ý tưởng về quyền công dân và gia nhập đội bóng đá quốc gia. Không, có một viện trợ nước ngoài của Super League Trung Quốc. Mặc dù nó vẫn chưa đáp ứng các điều kiện nhập tịch, anh ta nói với người hâm mộ bằng những hành động của chính mình rằng anh ta muốn sống ở Trung Quốc trong một thời gian dài có thể là ý tưởng thực sự về trái tim anh ta. Ngoài ra, các hành động thực tế hiện tại của anh ấy đã khiến nhiều người chơi nhập tịch xấu hổ.

Viện trợ nước ngoài hiện đang chơi cho Super League là Bapitis. Trên thực tế, người hâm mộ trong nước trước tiên biết rằng viện trợ nước ngoài không ở Super League, nhưng sau Wu Lei, một người anh em bóng đá trong nước, đã chuyển đến đội Tây Ban Nha, anh biết cầu thủ này. Vào thời điểm đó, viện trợ nước ngoài là một trong những đối thủ cạnh tranh của Wu Lei. Tuy nhiên, sau khi Wu Lei tham gia, anh rời đội Tây Ban Nha và chuyển đến đội Super League Zhuoer Trung Quốc. Sau khi tham gia Super League, viện trợ nước ngoài cho thấy hiệu quả cao. Trong mùa giải 2019, anh đã chơi 27 trận cho đội Vũ Hán, ghi 7 bàn thắng và có hai pha kiến ​​tạo. Trong mùa giải 2020, anh cũng đã ghi 2 bàn cho đội Vũ Hán và hỗ trợ 3 lần, và mùa giải này là mùa thứ ba của Super League Trung Quốc.

Hiện tại, kể từ khi đội bóng đá quốc gia đang tham gia top 40, Super League trong nước cũng đã tham gia trận đấu sau khi chơi 5 vòng. Trước trận đấu, Bapitis Tang đã thất bại trong việc trở về Trung Quốc đúng lúc vì lý do khách quan, vì vậy anh không tham gia vào năm vòng đầu tiên. Anh ấy đã trở lại đội. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đội đã bước vào chế độ nghỉ phép, và Super League tiếp theo có thể sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Trong một kỳ nghỉ dài như vậy, nhiều viện trợ nước ngoài đã chọn đi chơi cho kỳ nghỉ. Nhưng Bapitis Tang đã chọn một cách khác với các viện trợ nước ngoài khác: học tiếng Trung Quốc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88