Muốn xây dựng đội hình tiền vệ Front League Premier League

Ngay vào mùa hè năm ngoái, ban quản lý Quân đội xanh đã giúp Lan Shuai, người vừa tiếp quản câu lạc bộ trong một năm, để giới thiệu nhiều ngôi sao bao gồm Havolz và Wilna.Vào thời điểm đó, nó có giá 220 triệu quỹ chuyển nhượng.Blues cũng trở thành câu lạc bộ lớn nhất ở Premier League vào thời điểm đó.Nhưng ngay cả như vậy, Lan Shuai đã không dẫn dắt đội đạt được kết quả tốt vào thời điểm đó.Vào thời điểm đó, bảng xếp hạng thậm chí rơi ra khỏi top bốn, và sau đó ban quản lý chỉ có thể sa thải nó.

Sau đó, sau khi Tu Shuai tiếp quản đội, anh nhanh chóng dẫn dắt đội thay đổi kỷ lục. Cuối cùng, họ không chỉ trở lại top 4 của giải đấu, mà còn giành chức vô địch Champions League trong mùa giải. Trong số 31 trận đấu của Tu Shuai đã giành được Blues, đội đã đạt được kỷ lục 20 chiến thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua. Đặc biệt về mặt mục tiêu, chỉ có 16 bàn thắng bị mất. Nó không thể tách rời khỏi hàng phòng ngự của họ. Đối với chủ sở hữu của câu lạc bộ, mùa này chắc chắn đã thành công, vì vậy ban quản lý nhóm đã ký hợp đồng hợp đồng với Tu Shuai, và cũng sẽ cung cấp cho anh ta một số tiền lớn các khoản tiền được trích dẫn để tiếp tục tăng cường đội ngũ đội của đội. Nước hoa

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng Quân đội Blue dự định giới thiệu Harland, với tư cách là một Superfund siêu thể hiện, người chơi hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ Giants. Tuy nhiên, trong tình hình kinh tế hiện tại, rất ít câu lạc bộ sẵn sàng mua cầu thủ này với hơn 100 triệu quỹ được trích dẫn và trong tương lai, họ sẽ cần cung cấp cho anh ta một hợp đồng lương cao. Tuy nhiên, đối với The Blues, dường như họ vẫn có sức mạnh để giành được ngôi sao quỷ này trong tương lai.

Hiện tại, Quân đội xanh đã gửi báo giá cho bên kia. Họ hy vọng sẽ thực hiện một giao dịch với 70 triệu phí chuyển nhượng, Giaberaham và Hornets đã không trả lời lời đề nghị trong thời điểm hiện tại, nhưng đối với quản lý của Quân đội Blue, người chơi này. Đồng thời, xem xét xấu và hiệu suất của Zierhe, Quân đội xanh cũng hy vọng sẽ giành được cầu thủ có thể giành được Blue Fox.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88