MVP Cup châu Âu đau đớn suốt đêm!

Bán kết của Liên minh châu Âu bắt đầu và Ý thua Tây Ban Nha 1-2 trên sân nhà. Đối với thủ môn Donaruma của người Ý, ngôi nhà này đau đớn hơn cả, bởi vì anh ta đã bị la ó bởi người hâm mộ của Saint Siro. Dưới boo khổng lồ, linh hồn của Donaruma không giữ nhà anh ta, màn trình diễn của anh ta chậm chạp, và có những sai lầm thấp.

Như chúng ta đã biết, Donaruma rời AC Milan vào mùa hè này. Là một siêu sao được đào tạo bởi Milan Youth Huấn luyện, Donaruma đã được người hâm mộ Milan yêu mến và tôn trọng, nhưng anh rời khỏi Quân đoàn Đỏ và Đen vì theo đuổi mức lương cao. Đến một khoản phí chuyển nhượng. Nhiều người hâm mộ Milan chuyển sang màu đen sang anh.

Hôm nay là lần đầu tiên khi Donaruma rời Milan để trở lại St. Siro lần đầu tiên. Làm thế nào những người hâm mộ Milan có thể buông bỏ cơ hội như vậy để trút giận? Trong thời gian ấm áp trước trận đấu, người hâm mộ Milan đã thực hiện tất cả các loại chế giễu và la ó trên anh ta. Bên ngoài tòa án, một số người hâm mộ đã đưa ra bức chân dung của Donaruma, được đánh dấu bằng những lệnh cấm rõ ràng về nó và viết rằng St. Siro không chào đón bạn. Rõ ràng, Donaruma đã hoàn toàn bị kết án tử hình ở người hâm mộ Milan.

Sau khi bắt đầu trò chơi, bất cứ khi nào Donaruma chạm bóng, toàn bộ sân vận động sẽ tạo ra nhiều tiếng la ó và còi. Mọi người đều sử dụng cách này để thể hiện sự không hài lòng với Donaruma. Có rất nhiều biểu ngữ trong sân vận động. Người hâm mộ mắng anh như một nhân vật phản diện nhìn thấy tiền, và quên đi sự công bình. Một ngày trước trận đấu, người hâm mộ Milan cũng đã kéo một biểu ngữ gần khách sạn ở Ý, có nội dung: Donaruma, một đống X, bạn sẽ không bao giờ được chào đón ở Milan.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88