MVP Cup châu Âu đã phạm sai lầm một lần nữa!Có một khoảnh khắc trước khi kết thúc

Ở Cúp châu Âu, Donaruma được chọn là cầu thủ giỏi nhất. Nhưng Donaruma có phải là thủ môn đầu tiên trên thế giới ngày nay không? Điều này đòi hỏi một dấu hỏi lớn. Trong Trận chiến Champions League, những thiếu sót của các kỹ năng kém của bóng đá của Donaruma đã được phản ánh đầy đủ nhất. Và ở vùng đất nước Pháp tối nay, Donaruma có một lỗi thấp không bao giờ nên dành cho anh ta.

Mục tiêu của Marseille là từ Donaruma Butter. Ở góc bên trái của người trả tiền, Donaruma đã bay. Người Ý rõ ràng đã bắt được điểm rơi, nhưng có những lỗi thấp trong tay họ. Quả bóng từ từ trượt trước khung thành Paris và cuối cùng được Chalita gửi đến cánh cửa trống rỗng.

Khi đối phó với quả bóng này, Donaruma đã phạm sai lầm nguyên tắc. Không nắm bắt được bóng, lựa chọn đầu tiên của thủ môn là chơi bóng đi, thay vì rủi ro khi cố gắng giữ bóng. Đây là một sai lầm không thể tha thứ cho thủ môn của Donaruma.

Trong thời gian dừng lại, Donaruma đã tổ chức một sự nhầm lẫn. Donaruma đến để điều khiển quả bóng gần phía bên trái của hàng tiền vệ. Vào thời điểm này, những thiếu sót của quan điểm kỹ thuật và tổng thể của đôi chân anh lại bị lộ một lần nữa. Donaruma không biết làm thế nào để chuyền bóng bằng chân.

Đá bóng ra khỏi đường bên? Không có vấn đề gì, nhưng về nguyên tắc, bóng càng xa, càng tốt, để ngăn chặn đối thủ tấn công cánh cửa trống. Nhưng tại thời điểm này, Donaruma chỉ đá bóng ra khỏi rìa. Nếu người chơi Marseille nhanh chóng ra khỏi thế giới, họ sẽ có xác suất cao để chơi cánh cửa trống. Donaruma ngay lập tức nhận ra rằng anh ta đã phạm một sai lầm lớn. Anh ta trở lại sau khi quả bóng ra khỏi biên giới, và anh ta được cảnh báo bằng thẻ vàng. Tất nhiên, cừu đã chết của Donaruma vẫn thông minh, nhưng nếu anh ta có đủ khả năng xử lý và IQ bóng đá, tất cả điều này có thể tránh được. Những khiếm khuyết của khả năng kém dưới chân Donaruma đang chạy ngược lại xu hướng bóng đá hiện tại.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88