Myanmar không còn là điểm mấu chốt của đội bóng đá quốc gia! Một lữ đoàn yếu khác ở Đông Nam Á tăng

Bây giờ khi đội bóng đá quốc gia thua, sẽ luôn có một người sẽ được gửi đến cuộc tìm kiếm nóng. Người này được người hâm mộ coi là bóng đá Trung Quốc mạnh nhất và là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Cầu thủ đầu tiên của Trung Quốc có được bóng đá châu Á. Fan Zhiyi. Chín năm trước, vào năm 2013, đội bóng đá quốc gia do huấn luyện viên nổi tiếng Camacho phải đối mặt với đội Thái Lan, chủ yếu được ghé thăm ở Anhui ở Anhui. Kết quả là, điều đáng ngạc nhiên là đội bóng đá quốc gia đã thua 1-5 cho đối thủ và tạo ra nó. Một thảm kịch lớn trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. Sau trận đấu, người hâm mộ hướng dẫn Zhiyi cho biết một câu rất nổi tiếng. Anh ấy nói: ngôi nhà bị người khác đá trong 1-5, và tôi chỉ có thể nói rằng khuôn mặt của tôi là không cần thiết. Người ta ước tính rằng điều này sẽ bị mất ở Việt Nam tiếp theo, và sau đó bị mất ở Myanmar. Cuối cùng, không ai thua.

Vào ngày đầu tiên của năm mới năm mới năm nay, trong lễ kỷ niệm đất nước, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã thua đội Việt Nam 1-3 trong top 12 của Giải vô địch thế giới và thua đối thủ cho lần đầu tiên thời gian trong lịch sử. Sau 9 năm trôi đi, lời tiên tri của người hâm mộ Zhiyi cuối cùng đã được nhận ra. Trên thực tế, trong chín năm này, chúng ta có thể cảm thấy rằng sớm hay muộn chúng ta sẽ đến. Bởi vì đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã thua đội Thái một lần nữa 0-1 tại nhà kể từ đó. Đồng thời, đội Olympic quốc gia của chúng tôi đã thua đội Việt Nam 0-2 tại nhà, vì vậy vấn đề là thời gian để thua đội Việt Nam, nhưng mọi người bất ngờ, đó sẽ là vào ngày đầu tiên của năm mới của con hổ.

Vì vậy, hiện tại, sự mất mát đối với đội Việt Nam đã bị lật lại, vì vậy lần sau đó là Myanmar. Trên thực tế, vào đầu năm 2018, huấn luyện viên nổi tiếng Limi đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chiến đấu với đội Myanmar. Kết quả là, điều đáng ngạc nhiên là đội bóng đá quốc gia vừa giành được đối thủ của 1-0 trước cửa Wu Lei. Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng của đội Myanmar cũng tăng sự tự tin, nghĩ rằng đội Myanmar có cơ hội nhận được điểm trong đội Trung Quốc và tôi cảm thấy rằng đội Myanmar có hy vọng đánh bại đội bóng Trung Quốc trong tương lai.

Tuy nhiên, hiện tại, Myanmar có thể không phải là điểm mấu chốt của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì một chuyến đi yếu khác ở Đông Nam Á Rose, đó là đội Lào. Tại Giải vô địch U23 Đông Nam Á ở Campuchia, đội Lào phải đối mặt với đội Malaysia. Sau khi đảo ngược Malaysia 2-1 ở vòng đầu tiên, Lào đã giành chiến thắng đối thủ 2-0 ở vòng thứ hai và loại bỏ đối thủ với tỷ số 4-1 trong hai vòng. Trong lịch sử đã tiến vào bán kết lần đầu tiên của cuộc thi. Điều này thực sự chứng minh rằng bóng đá của Lào đang tăng lên. Bởi vì Malaysia không yếu, những năm này cũng đã gây ra rất nhiều rắc rối cho Thế vận hội Quốc gia và Quốc gia của chúng ta, và thậm chí đã đánh bại chúng ta. Lào có thể dễ dàng đánh bại họ và chứng minh rằng sức mạnh của họ đã vượt quá đối thủ của họ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88