Nghỉ hưu ba năm của bóng đá quốc gia được thêm vào cầu thủ U23 U23

  Sau khi Super League Trung Quốc kết thúc vòng thứ chín của cuộc thi, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố danh sách 24 cuối cùng của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia cho Cup Đông Á. Wu Xi, Zhang Linzheng và Zhang Yuning, ba quốc gia cũ trong kế hoạch trước đó, bị thương và sẽ không quan tâm đến phương Đông. Theo các nguyên tắc quen thuộc với sự quen thuộc, Giám mục đã chọn ba người chơi 99 năm, cụ thể là Xu Xuchen, Su Shihao và Liu Ruoyu thay thế.

  Bàn chân của Lào đã bị tổn thương

  Ban đầu, vào chiều ngày 6 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên đoàn Câu lạc bộ Bóng đá Chuyên nghiệp Trung Quốc (Hiệp hội bóng đá Trung Quốc) đã cùng nhau triệu tập các hội nghị công việc pháp lý của các câu lạc bộ Super League để tham gia hội nghị làm việc của giải đấu. Danh sách 24 người ở Cup Đông Á, bao gồm năm công dân cũ, cụ thể là Wu Xi, Zhang Ying, Zhang Linzheng, Tan Long và Jiang Guangtai. Tất cả những người khác là những người chơi U23 trong nhóm 99 tuổi. Người chơi tuổi trong top 12.

  Thật trùng hợp, trong vòng thứ chín của các cuộc thi tiếp theo, nhiều bàn chân quốc gia đã bị thương. Ví dụ, Wu Xi từ đội Shanghai Shenhua trực tiếp vắng mặt trong vòng thứ chín, và câu lạc bộ cũng công bố tin tức chính thức, nói rằng thông qua bài kiểm tra tái tạo ba chiều CT, Wu XI được chẩn đoán mắc bệnh xương sườn thứ chín trong xương sườn và rời Dalian bằng Dalian. Khu vực và trở về nhà để điều trị và phục hồi. Sau đó, câu lạc bộ cũng đã liên hệ với các bộ phận liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để gửi các chấn thương và hình ảnh y tế liên quan đến nhóm y tế của đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

  Sau đó, Zhang Linzheng đã bị thương không may trong thời gian trước khi đội của Thượng Hải. Anh ta bị thương nặng do chấn thương nghiêm trọng. Anh ta được chẩn đoán sơ bộ về dây chằng bên trong đầu gối trái sau khi kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân của bác sĩ. Rời khỏi Sư đoàn Dalian và trở về Thượng Hải để điều trị. Vào ngày của khu vực liên tiếp của Wu Xi và Zhang Linzhang, vào tối thứ 7, Zhang Yuning rời sân trong trận chiến thay mặt cho Đội Guoan Bắc Kinh và Đội Merizhou Hakka. Sau trận đấu, Zhang Yuning đã đến bệnh viện địa phương của Meiizhou để điều trị và kiểm tra khẩn cấp, nhưng sau khi trở về khu vực cư trú, vẫn có những triệu chứng đau rõ ràng. Ngày hôm sau, Zhang Yuning trở lại Bắc Kinh và sẽ chấp nhận tham vấn chuyên gia.

  Những vết thương của ba bàn chân quốc gia đã gây ra đau đầu cho đội tuyển quốc gia và bộ phận quản lý đội tuyển quốc gia của Hiệp hội bóng đá. Rốt cuộc, đội sẽ ngay lập tức tham gia vào Cup Đông Á. Hơn nữa, vì khi giao tiếp với các ông chủ của các câu lạc bộ vào chiều ngày 6, tin tức về chấn thương của đất nước đã được báo cáo. Sau khi tất cả các cuộc thi tròn kết thúc, cuối cùng nó đã được hoàn thiện. Hơn nữa, sau tin tức về chấn thương của Zhang Yuning cho đội tuyển quốc gia, Dai Weijun của đội Thâm Quyến đang trong giai đoạn cuối của trò chơi với đội sư tử nam Cangzhou do chấn thương, và đội tuyển quốc gia đã bị sốc trở lại. May mắn thay, Dai Weijun cuối cùng đã được xác nhận rằng vấn đề này không lớn, và đây là một tiếng thở phào nhẹ nhõm.

  Vì vậy, Jiang Guang Tai từ đội Quảng Châu có bị thương trong vòng này không? Điều này đã trở thành trọng tâm của sự chú ý từ tất cả các bên. May mắn thay, màn trình diễn của Jiang Guang khá tốt. Mặc dù đội Quảng Châu cuối cùng đã thua vì hình phạt, nhưng chính Jiang Guangtai không bị thương. Sau khi xác nhận rằng đội có thể đi cùng đội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cuối cùng đã công bố danh sách 24 người trong cuộc thám hiểm phía đông vào cuối ngày hôm qua.

  Dính vào nấu chín mà không cần phải sinh con

  Sau khi ba người chơi quá khổ bị thương, ai sẽ thay thế những quốc gia cũ này trong tương lai? Có phải việc tiếp tục tuyển dụng các bàn chân quốc gia cũ khác, hoặc làm một số người chơi U23 99 -YEAR -YEAL nhớ lại danh sách được loại trừ trước đó của cuộc thám hiểm phía đông? Hiệp hội bóng đá sẽ chọn đưa nó cho người đứng đầu Chongkovic.

  Về khả năng và tiêu chuẩn, ba cựu chiến binh bị thương và những người dân cũ khác đã chơi top 12 rõ ràng là mạnh mẽ hơn, và trải nghiệm cạnh tranh sẽ phong phú hơn. Điều này là ngoài sự nghi ngờ. Mặc dù giám mục đã tiếp tục theo dõi giải đấu ở khu vực tiếp theo trong giải đấu trong ba năm qua, và quen thuộc hơn với tình hình của đất nước cũ, xem xét rằng việc đào tạo trước cuộc thám hiểm phương Đông chỉ là ba hoặc bốn ngày trước đó , nhóm là cơ bản cơ bản. Đã quá muộn để khởi động lại các chiến thuật kỹ thuật. Hơn nữa, nhu cầu của chính Yangkovic là vô cùng nghiêm ngặt. Sau khi đất nước cũ đến với đội, anh ta có thể không thể hiểu và quen thuộc với những suy nghĩ hướng dẫn kỹ thuật và chiến thuật của mình, và nó có thể không thể thực hiện nó ngay lập tức trong chiến đấu thực tế.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88