Nghỉ hưu của Triều Tiên gây ra phản ứng chuỗi và hình thức chính thức của đội bóng đá quốc gia không lạc quan

FIFA xác nhận rằng vì đội Bắc Triều Tiên đã rút khỏi World Cup ở vòng loại châu Á 40, khi kết quả thứ hai của mỗi nhóm được so sánh, họ không còn tính toán kỷ lục với đội dưới cùng của cùng một nhóm.

Vào ngày 26 tháng 5, FIFA đã chính thức thông báo cho AFC đưa ra quyết định cuối cùng về kết quả của đội Bắc Triều Tiên tuyên bố rút Top 40. FIFA đã quyết định hủy kết quả của năm trận đấu mà đội Bắc Triều Tiên đã chơi trước đó đã chơi trước đó trong nhóm thứ tám. Sau đó, AFC cũng đã chính thức liên kết với các hiệp hội thành viên có liên quan.

FIFA tuyên bố rõ ràng rằng tất cả các kết quả của năm trò chơi do đội Bắc Triều Tiên chơi đã bị vô hiệu. Điều này có nghĩa là kết quả của hai chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong năm trò chơi do đội Bắc Triều Tiên chơi đều không hợp lệ. Đồng thời, FIFA cũng đưa ra quyết định: vì sự công bằng, khi so sánh vị trí thứ hai trong mỗi nhóm, kết quả của vị trí thứ hai giữa vị trí thứ hai và vị trí thứ năm trong cùng một nhóm được so sánh lần đầu tiên. Thứ tự so sánh cụ thể: A. điểm trong nhóm; B, tổng bóng chiến thắng ròng; C, tổng số mục tiêu của nhóm; D. Điểm cạnh tranh công bằng (trước số lượng thẻ đỏ và vàng); E, xổ số.

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thi đấu với bóng đá nam Gangsushima hiện tại vào ngày 30 tháng 5. Sau khi nghỉ hưu của đội Bắc Triều Tiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi này sẽ không đáng kể, bởi vì đội bóng đá nam Trung Quốc trước tiên phải thi đấu với đội bóng Philippines với cùng một nhóm. Trong bảng xếp hạng thứ hai của các nhóm hiện tại, đội bóng đá nam Trung Quốc đứng thứ hai.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88