Nghỉ ngơi bóng đá quốc gia quan trọng hơn đào tạo, hãy thử mọi thứ để thư giãn

 Sau hai vòng của 12 Flint hàng đầu thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chuyển đến UAE Shajia vào tối ngày 8 tháng 9Đoàn hiệp hội, Chen Yiyuan, nó thể hiện rõ ràng ý kiến quan trọng hơn về phần còn lại.Vài ngày trước khi đến Shajia, ngoài việc sắp xếp một phòng tập thể dục mạnh mẽ, đội tuyển quốc gia chủ yếu nghỉ ngơi vào những thời điểm khác và chuẩn bị cho một số lượng lớn các khóa đào tạo cho thứ Hai tuần sau (14).

 1

 Cố gắng hết sức để thư giãn cơ thể và tâm trí của bạn

 Sau khi đội tuyển quốc gia bắt đầu ở Thượng Hải vào ngày 18 tháng 8, họ bắt đầu lọt vào top 12 chuẩn bị. Trong giai đoạn này, ngoài các quốc gia riêng lẻ như Gao Junyi và Wei Shihao, vì vòng cuối cùng của giai đoạn đầu tiên của Super League, họ đã dừng thẻ vàng trước khi họ nhận được thẻ vàng, rời khỏi cuộc thi trước và Có một phần còn lại tương đối dài. Hoạt động liên tục, cơ thể đang trong thời kỳ mệt mỏi cực độ. Hơn nữa, những bước chân của việc tham gia vào cuộc thi trong bộ phận Tô Châu ngắn hơn. Điều này cũng ảnh hưởng đến hai trận đấu đầu tiên mà đội tham gia sau khi đội quay sang Daha. Sau khi thi đấu với đội Nhật vào ngày 7 tháng 9, làm thế nào các đội tuyển quốc gia có thể nghỉ ngơi đầy đủ? Điều này đã trở thành nhiệm vụ chính của đội huấn luyện đội tuyển quốc gia và đội làm việc của Hiệp hội bóng đá.

 Sau khi nhóm đến Shajah, tình hình trong mọi khía cạnh nên rất tốt, đặc biệt là dưới tiền đề phòng ngừa phòng ngừa dịch bệnh. Tuy nhiên, để điều chỉnh thể chất và tinh thần của đôi chân quốc gia, đặc biệt là bàn chân quốc gia là tốt nhất không ở trong phòng của khách sạn nói chung. Họ vẫn nên ra khỏi cửa khách sạn để thưởng thức hoàn toàn sự tự nhiên và hoàn toàn quên bóng đá. Do đó, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cũng đã sử dụng quan hệ tư nhân, nghĩa là các mối quan hệ cũ ở Cosco, và được sắp xếp để thư giãn.

 Khi xem xét phòng ngừa dịch bệnh, đội tuyển quốc gia hoàn toàn cấm bất cứ ai đi ra ngoài một mình, nhưng thay vào đó dưới dạng bong bóng di động, cho phép bàn chân quốc gia đi ra ngoài tập thể. Điểm đến bạn đến là sử dụng một phương pháp đóng tạm thời để đảm bảo rằng chỉ có các đội quốc gia bị mắc kẹt trong sự kiện và không có nhân viên không liên quan nào khác để tránh rủi ro tiếp xúc với các nhân viên địa phương khác. Hơn nữa, trước khi bàn chân quốc gia xuất hiện, nơi tiếp nhận có liên quan cũng đã thực hiện an ninh của bàn chân quốc gia trước.

 Điều này được hiểu rằng sau khi đội tuyển quốc gia chuyển đến Shajia, một khóa đào tạo phòng tập thể dục đã được sắp xếp vào sáng ngày 11 tháng 9. Bàn chân quốc gia chủ yếu tiến hành đào tạo thể chất và sức mạnh. Bởi vì phòng tập thể dục của khách sạn tương đối nhỏ, tất cả các cầu thủ đã được chia thành ba nhóm và họ đã hoàn thành các nhiệm vụ đào tạo. Tất cả thời gian là nghỉ ngơi ở khách sạn bên trái, hoặc đi ra ngoài vài ngày để đến thăm và ăn, để bàn chân quốc gia có thể tiếp tục thay đổi môi trường, cơ thể và tinh thần và tâm trí có thể thư giãn hoàn toàn. Mặc dù đội tuyển quốc gia không thể cho các cầu thủ Việt Nam trong một tuần sau khi đội Việt Nam thi đấu với đội Úc vào ngày 7 tháng 9, trong trường hợp làm tốt công việc phòng ngừa dịch bệnh Những cách để suy nghĩ, bàn chân quốc gia có thể hoàn toàn thoải mái, đồng thời chuẩn bị cho một số lượng lớn các khóa đào tạo. Các thành viên của đội huấn luyện và đội làm việc của đội tuyển quốc gia cũng rất hiếm khi có thời gian nghỉ ngơi, chủ yếu dựa trên đá và thư giãn, và đến sân vận động cho các trận bóng đá nội bộ.

 2

 Biến thành chuẩn bị vào tuần tới

 Không có tai nạn, nhóm quốc gia có kế hoạch bắt đầu đào tạo phục hồi từ thứ Hai tuần sau (13), và thực hành hai tuần sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Điều này chủ yếu dựa trên tình trạng thể chất tiếp xúc với các cầu thủ trong cuộc thi sớm, đặc biệt là dành riêng về thể lực. Hơn nữa, vì trận đấu với Việt Nam và Ả Rập Saudi sẽ không chơi trong sân vận động được điều hòa không khí vào thời điểm đó. Hai trò chơi có mật độ cao sẽ được chơi sau năm ngày trôi qua. Dự trữ thể chất của cuộc thi mà không có điều hòa hoàn toàn khác với dự trữ vật lý do điều hòa không khí sau khi kết thúc giải đấu.

 Sau khi dự trữ thể chất kết thúc, đội tuyển quốc gia sẽ được chuyển sang các chế phẩm kỹ thuật và chiến thuật, và cũng sẽ sắp xếp một loạt các cuộc thi ấm áp. Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên trưởng Li Tie đã đề xuất rằng trong những trường hợp có thể, hãy cố gắng làm nóng với các đội của cùng một đội tuyển nhất có thể, nhưng vì giải đấu ở nhiều quốc gia và khu vực đã được khởi động lại hoàn toàn. Trong trường hợp, chúng tôi sẽ xem xét khởi động với đội câu lạc bộ. Các cuộc thi ấm áp liên quan hiện đang được thực hiện. Hơn nữa, vì đội tuyển quốc gia đã đến Shajia để bắt đầu số lượng chuẩn bị, khi sắp xếp trận đấu ấm áp, tốt nhất là có hai đối thủ trong một trận đấu ấm áp. Một nhóm người chơi có cơ hội chiến đấu với một đối thủ. Theo cách này, tất cả các cầu thủ trong toàn bộ đội tuyển quốc gia đều có cơ hội để có được sự ấm áp để đảm bảo rằng tình trạng cạnh tranh của các cầu thủ đội có thể ở trên một đường ngang. Đến tháng 10, khi thời kỳ cửa sổ của cuộc thi đội tuyển quốc gia được chỉ định bởi FIFA đang đến gần, đối thủ đã được sắp xếp để làm nóng đội tuyển quốc gia.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88