Nghịch lý đào tạo mùa đông quốc gia là Li Tichang

 Đội bóng đá nam Trung Quốc có kế hoạch tiến hành đào tạo tại Thành phố Haikou vào cuối tháng 1 để chuẩn bị cho 40 sự kiện sơ bộ còn lại. Vào cuối tháng 3, đội bóng đá quốc gia sắp đối mặt với Maldives và Guam. Đội ngũ huấn luyện sẽ xem xét đầy đủ các yêu cầu của các câu lạc bộ khác nhau và việc đào tạo sẽ dựa trên sự phục hồi thể chất. Xem xét các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh và liệu một số người chơi công dân có thể tham gia đào tạo hay không, ngày đào tạo này chưa được hoàn thành với các thành viên.

 Đào tạo chủ yếu là để khôi phục

 Theo lịch trình trước đó được AFC công bố, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi hai sơ bộ vào cuối tháng 3. Trong số đó, các đối thủ vào ngày 25 tháng 3 là đội Maldives và đối thủ vào ngày 30 tháng 3 là đội Guandao. Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với Philippines và Syria vào đầu tháng 6.

 Xem xét rằng không có trò chơi chính thức nào trong cả năm ngoái, lịch trình dễ dàng và khó khăn hơn có lợi hơn cho đội bóng đá quốc gia. Trong cuộc thi trước đó, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng lần lượt là Maldives 5: 0. Đối mặt với hai đội câu cá này, đội bóng đá quốc gia nên có các mục tiêu khác. Đầu tiên là đánh bại mục tiêu càng nhiều càng tốt để chiếm một lợi thế trong cuộc thi thứ hai với các nhóm khác; Thứ hai là tìm thấy cảm giác của trò chơi chính càng sớm càng tốt qua hai trò chơi, tăng cường sự chạy giữa người chơi, đặc biệt là người chơi công dân mới, bản chất

 Vào cuối tháng này, tất cả các đội Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu đội để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau một kỳ nghỉ dài, điều đầu tiên người chơi cần làm là khôi phục thể lực và đặt dự trữ cho mùa giải mới. Để xem xét đầy đủ nhu cầu của các câu lạc bộ khác nhau, và vào tháng 3, vào tháng 3, cuộc thi không khốc liệt, đội bóng đá quốc gia sẽ tập trung vào phục hồi thể chất.

 Đào tạo thể chất là mục dài của huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie. Kể từ những người chơi, danh hiệu Li Tie hết chết đã nổi tiếng. Sau khi tham gia vào các huấn luyện viên, đào tạo thể chất đã trở thành một phần rất quan trọng của đào tạo. Vào đầu năm ngoái, đội bóng đá quốc gia đã dạy hoàn toàn đào tạo quỷ của Li Tie trong quá trình huấn luyện ở Quảng Châu. Khối lượng đào tạo lớn cũng trở thành nhãn hiệu đặc biệt nhất cho đào tạo. Yêu cầu nghiêm ngặt của Li Tie về đào tạo cũng có thể mang lại vẻ ngoài tâm linh mới cho đội bóng đá quốc gia.

 Hai người chơi trở về nhà ngày

 Tuần trước, đội bóng đá quốc gia đã công bố danh sách các danh sách đào tạo U22 và U20 và các quy tắc liên quan, trong đó nhóm đào tạo U22 đang được đào tạo ở Haikou. Tuy nhiên, đội bóng đá quốc gia hiện tại đã không hoàn thành danh sách đào tạo và ngày cụ thể. Vấn đề phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và người chơi đã trở thành lý do tại sao việc thu thập bóng đá quốc gia là thận trọng hơn.

 So với quá khứ, biến lớn nhất của danh sách đào tạo này là người chơi nhập tịch. Hiện tại có sáu người tham gia trong danh sách đào tạo cho danh sách đào tạo. Họ là Exsen, Li Ke, Luo Guofu, Fein Nanduo, Jiang Guangtai và Alan. Ngoại trừ Alan, năm người còn lại đã tham gia khóa đào tạo ở các giai đoạn khác nhau. Đồng thời, Alan cũng là một trong những cầu thủ đã ưa thích và thêm vào kể từ khi Li Tie huấn luyện đội tuyển quốc gia.

 Sau khi AFC Champions League kết thúc mùa giải trước, Ikson đã ở lại Quảng Châu để đoàn tụ với gia đình. Alan và Luo Guofu đã trở về từ Brazil vào ngày 5 tháng 1. Cả hai có thể bắt kịp với khóa đào tạo này. Nhưng đến thời điểm báo chí, Jiang Guang và Li Ke vẫn ở Anh. Do virus Crown mới ở Anh, bộ phận hàng không dân dụng của đất nước tôi gần đây đã đưa ra một thông báo và hoạt động của các tuyến hành khách thường xuyên ở Trung Quốc và Anh sẽ bị đình chỉ trước ngày 24:00 ngày 10 tháng 1. , họ vẫn không có kết luận.

 Betain là một lối tắt để tăng cường hiệu quả chiến đấu của đội bóng đá quốc gia, nhưng điều này không có nghĩa là các cầu thủ nhập tịch chiếm hạn ngạch đào tạo. Xem xét việc chơi và chơi kỹ thuật và chiến thuật, đội huấn luyện đào tạo dự định kêu gọi người chơi có khả năng tốt nhất, điều kiện thể chất tốt nhất và chất lượng khó nhất. Nếu hiệu suất của người chơi nhập tịch không đáp ứng các yêu cầu, thì đó cũng là khả năng loại bỏ.

 Theo tin tức trước, Hiệp hội bóng đá có một mục tiêu rõ ràng cho 40 sơ bộ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia, nghĩa là để đạt được 4 chiến thắng liên tiếp và cố gắng đạt được kết quả tốt trong top 12. Mục tiêu cho đội bóng đá nam Trung Quốc để đạt được cấp độ hạng nhất ở châu Á, nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 và Cup châu Á vào năm 2023, và cố gắng tạo ra những bước đột phá mới. Hiện tại, đội huấn luyện bóng đá quốc gia và đôi chân quốc gia do LI Tie phải trân trọng thời gian đào tạo quý giá.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88