Ngoài ra còn có những lựa chọn ở vòng eo phía trước của đội bóng đá quốc gia, và cựu chiến binh 33 -y -y đã nhanh chóng hồi phục!

Mọi người đều biết rằng trong những năm gần đây, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng, đó là tài năng của tài năng không được kết nối, và phần nghiêm trọng nhất trong việc thiếu con người là vị trí của trục. Trong số đó, có những lý do cho việc đào tạo thanh thiếu niên, nhưng lý do trực tiếp nhất là trục trung tâm của giải đấu của chúng tôi được kiểm soát bởi viện trợ nước ngoài, đặc biệt là sau khi mở các triều đại Jin và Yuan, về cơ bản là viện trợ nước ngoài lớn. Người chơi địa phương của chúng tôi về cơ bản không có cơ hội để chơi vị trí này. Tất cả đi để thực hành hỗ trợ và đá bóng đá. Vì vậy, đây cũng là một lý do quan trọng cho sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, vào mùa hè năm 2018, hiệp hội bóng đá của chúng tôi đã mở kỷ nguyên của bóng đá Trung Quốc, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể giới thiệu các cầu thủ Trung Quốc đủ điều kiện và các công cụ hỗ trợ nước ngoài không phải là người ngoài giờ để bổ sung cho nhóm tài năng quốc gia và bù đắp cho đội hình nhiều hơn. Khoảng cách tài năng tại một vị trí. Sau hai năm, chúng tôi đã đạt được một số kết quả nhất định. Hiện tại, tiền tuyến là Exsson, Luo Guofu, Alan và Feinhoto. Bốn cầu thủ không phải là người tham gia đội tuyển quốc gia. Có cùng một cầu thủ Trung Quốc Jiang Guangtai. Có thể nói rằng trục trung tâm của đội bóng đá quốc gia về cơ bản được nâng cấp.

Tuy nhiên, hiện tại thiếu vị trí trong vị trí của bóng đá quốc gia, nghĩa là vị trí eo trước, nghĩa là cốt lõi của tổ chức tấn công. Trước đó, chúng tôi thực sự đã có một ứng cử viên tốt. Người này là người chơi nhập tịch của Quảng Châu Evergrande Gao Lat. Anh ấy đã được thuê cho đội Hạnh phúc Huaxia Huaxia mùa trước và nhanh chóng trở thành cốt lõi của đội. Có thể nói rằng vai trò của Gaunt trong đội Hà Lan giống như Kongka ở Cảng Evergrande và Thượng Hải. Nó hoàn toàn là cốt lõi và không thể bị rung chuyển. Tất cả các tổ chức tấn công phải vượt qua anh ta.

Thật không may, bởi vì Gaunt đã được thuê trở lại Barga trong nửa đầu mùa giải 2019, điều này đã đưa anh đến sự gián đoạn kỷ lục của các đội Trung Quốc trong năm năm liên tiếp, vì vậy anh nhớ lại nó. Lần này, thời gian để Gaurat bước vào đội bóng đá quốc gia đã bị hoãn lại đến năm 2023, đó là một cú đánh cho bóng đá quốc gia cần mọi người. Tất nhiên, có một kỳ vọng khác của tất cả mọi người trong Jiangsu Suning. Tuy nhiên, do hoạt động dừng của đội Suning Jiangsu và giới hạn lương nghiêm ngặt nhất của Super League, việc nhập tịch Teixela cũng đột ngột dừng lại. Vì vậy, đột nhiên điều này dường như không sẵn lòng được nhập tịch. Tuy nhiên, không có nhiều người có sẵn ở vị trí này cho người chơi địa phương, nhưng gần đây, một cựu chiến binh địa phương đã trở lại để khởi động. Anh ấy đã ghi được hai trận đấu ấm áp liên tiếp liên tiếp.

Vị trí này là Zheng Long, một cựu chiến binh 33 -y -y, hiện đang chơi cho Câu lạc bộ Dalian. Zheng Long nổi tiếng có thể là một Avant -garde rất có khả năng, và anh ta cũng là một cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên của các cầu thủ Trung Quốc ở World Cup. Nhưng trên thực tế, Zheng Long có thể đá eo phía trước. Và trước khi gia nhập Quảng Châu Evergrande, anh ta đã đá eo trước ở Qingdao, và trong mùa giải 2011, anh ta cũng trở thành vị vua hỗ trợ địa phương của Super League với 11 pha kiến ​​tạo. Và vào thời điểm đó, Evergrande đã mua Zheng Long từ nhóm Thanh Đảo để coi anh ta là người kế vị của Kongka. Nhưng thật đáng tiếc khi Zheng Long không chơi nhiều vì chấn thương và các yếu tố khác ở Evergrande.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88