Ngoài ra còn có những thanh niên văn học trong đội bóng đá quốc gia

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, quỹ đạo hành động của đội Trung Quốc tại Qatarhaha luôn nằm giữa ba điểm trong khách sạn nhà ga, sân tập và cạnh tranh. Lâu xa các thành viên gia đình và bạn bè, và được đào tạo và sống trong phòng chống dịch bệnh bong bóng bong bóng. Tuy nhiên, ngoài việc đào tạo, bàn chân quốc gia vẫn có thể điều chỉnh trạng thái tinh thần một cách lành mạnh hơn. Giới trẻ văn học trẻ trong nhóm có thể đọc các tác phẩm văn học, hoặc chơi một cây đàn guitar. Trong một gia đình đặc biệt trong một thời kỳ đặc biệt, các thành viên không cô đơn.

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội Trung Quốc đã phải tham gia vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng 12 của vòng 12 của đội Úc và vòng thứ hai của trận chiến sân nhà trong 12 trận đấu hàng đầu. Trong những ngày gần đây, nhóm Trung Quốc đã đến sân tập của Đại học Qatar mỗi đêm để đào tạo ngoài trời. Phần còn lại của thời gian ở khách sạn thường trú. Nói chính xác, bàn chân quốc gia phải dành phần lớn thời gian trong phòng tương ứng của họ.

  Ngoài việc đào tạo, bàn chân quốc gia có thể kết nối với những người thân yêu thông qua các video. Tuy nhiên, trong thế giới thực, những người quốc tế vẫn phải đối mặt với thực tế lâu dài với những người thân yêu của họ, và họ chắc chắn sẽ tạo ra những cảm xúc quê hương của họ trong một môi trường khép kín trong một thời gian dài, và đôi khi thậm chí còn nhàm chán.

  Điều này được hiểu rằng để tối ưu hóa sự đảm bảo của đội bóng đá quốc gia hàng đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể được mô tả như một gương mặt trong việc thực hiện công việc cụ thể. Lấy nguồn cung cấp làm ví dụ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thuê đội ngũ đầu bếp thực phẩm Trung Quốc cho đội. Nói cách khác, trên cơ sở cung cấp các dịch vụ phục vụ bình thường tại khách sạn Station, các đầu bếp của nhóm sẽ cung cấp một số ít thực phẩm Trung Quốc không dưới hai loại thực phẩm Trung Quốc mỗi bữa ăn với đầu bếp của đội. Các thực phẩm chủ yếu như mì và bánh bao như thực phẩm chủ yếu như mì và bánh bao cũng có thể ăn cùng một loại thực phẩm.

  Ở cấp độ tâm linh, bàn chân quốc gia cũng rất giỏi trong việc tự điều chỉnh. Ví dụ, một số quốc gia muốn đọc các tác phẩm văn học thông qua Internet hoặc xem phim. Ngoài ra còn có đào tạo chân quốc gia để chơi guitar trong phòng của họ để giải quyết sự cô đơn.

  Nhóm bảo đảm của Hiệp hội bóng đá quốc gia Hiệp hội bóng đá quốc gia do Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc Chen Yiyuan dẫn đầu là đảm bảo an toàn phòng chống bóng đá quốc gia, đồng thời tránh làm xáo trộn việc nghỉ ngơi bình thường của đội và vào các tầng độc lập khác trong khách sạn. Khi các huấn luyện viên và cầu thủ đổ mồ hôi trên sân hoặc phòng tập thể dục, họ cũng đang chiến đấu chống lại công việc bảo lãnh và dịch vụ bóng đá quốc gia. Và bận rộn chơi trên sân là cách lý tưởng nhất để điều chỉnh chúng.

  Vào lúc 8 giờ tối giờ địa phương vào ngày 29 tháng 8, nhóm Trung Quốc tiếp tục tiến hành đào tạo ngoài trời tại địa điểm của Đại học Qatar. Khoảng 2 giờ trước khi bắt đầu đào tạo, nhóm làm việc trước của nhóm đã đến địa điểm để chuẩn bị cho việc đào tạo tốt nhất.

  Một người trong nhóm cho biết: Vì mọi người đến đây cho các mục tiêu chung, đừng nói về nó. Nó sắp chơi ngay lập tức. Nếu bạn không quan tâm đến quá nhiều, bạn muốn chơi hai vòng đầu tiên. Trong tập thể này, chúng tôi không đơn độc.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88