Ngoài ra còn có phần mở rộng Super League hoạt động của Shandong Taishan để chào đón Gedes?

Bởi vì sơ bộ thế giới đã được thay thế cho UAE Shajah, đội bóng đá quốc gia đã phải ra nước ngoài để tham gia cuộc thi, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn thứ hai của Super League.Nếu nó bị hoãn lại, một số tranh cãi thực sự có thể được sử dụng, và nó có khả năng thay đổi toàn bộ tình hình vô địch do sự trở lại của một số viện trợ nước ngoài.

Những thay đổi trong sơ bộ lần này là một chút mất cảnh giác.Đội bóng đá quốc gia không chỉ mất lợi thế về nhà mà còn thay đổi trong lịch trình, điều này chắc chắn sẽ phá vỡ nhịp điệu của quân đội Li Tie.Ngoài ra, thời gian của trò chơi cũng đã thay đổi từ 19:30 Bắc Kinh, quen thuộc với người chơi Trung Quốc thành 1:00 sáng.Đây cũng là một thử nghiệm cho các thành viên trong đội bóng đá quốc gia.Nó có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng của chính nó.

Tương ứng, ảnh hưởng của Liên đoàn trong nước bị ảnh hưởng và sự chậm trễ của Super League không được chạy. Mặc dù nó sẽ làm hỏng lợi ích của giải đấu, nhưng nó cũng có một số lợi ích nhất định cho câu lạc bộ, nghĩa là, thời gian trở lại của viện trợ nước ngoài là đầy đủ hơn. Trước hết, những AID nước ngoài đã chơi cho đất nước, sau khi hoàn thành cuộc thi của đội tuyển quốc gia, cần phải bị cô lập vì họ trở về Trung Quốc. Nếu theo sự sắp xếp của lịch trình trước đó, nhiều AIDS nước ngoài tham gia vào đội tuyển quốc gia sẽ bỏ lỡ khoảng 3 trận trong giai đoạn thứ hai của giải đấu. Bây giờ có vẻ như sau khi giải đấu bị hoãn lại, sau khi kết thúc bản chất cô lập nước ngoài

Đối với người hâm mộ Shandong, tin tốt hiện đang đến. Từ quan điểm của động lực của Gedes trên phương tiện truyền thông xã hội, anh và gia đình đã bay tới châu Âu, và điểm đến là Serbia. Nói cách khác, sau khi anh ta tiêm vắc -xin từ Hoa Kỳ, giờ anh ta đã bay đến Serbia, và rất có thể anh ta đã trở về Trung Quốc bằng cách quay máy. Trên thực tế, so với Moisseus, Gedes có hy vọng trở lại lớn hơn, và nó có ý nghĩa hơn đối với đội Taishan ở Sơn Đông.

Trước hết, Moisus lên đường từ Brazil và Gedes trở về từ Hoa Kỳ để trả lại vắc -xin. Rốt cuộc, sự kiểm soát trong nước tương đối nghiêm ngặt trong việc kiểm soát nhân viên từ Brazil. Do đó, Gedes lên đường từ Hoa Kỳ, được tiêm phòng, và sau đó mượn từ Serbia, khả năng trở về là lớn hơn.

Và từ quan điểm của đội, các tiền vệ của đội Taishan Sơn Đông đủ mạnh, nhưng tiền tuyến đã trở thành một vấn đề lớn. Sự trở lại của Gedes chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh của mặt trận. Cuộc hành trình sẽ giúp.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88