Nhà vô địch Cup châu Âu PK America Cup Champion, Thời gian tiếp xúc
Cả hai mùa hè này đã kết thúc.Đội Argentina đã giành chức vô địch Cup Mỹ.Sau 28 năm, nó đã giành chức vô địch.Ý đã giành chức vô địch Cup châu Âu và giành chiến thắng sau 53 năm.Nhiều người hâm mộ đang mong chờ Nhà vô địch Cup châu Âu và Giải vô địch Cup Mỹ.Cuối cùng, đội vô địch Cup mà lục địa mạnh hơn.

Hôm nay, theo bóng đá Argentina của blogger, cuộc đối đầu tích cực của nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup American là hy vọng nhanh nhất được tổ chức vào cuối năm nay.

Blogger bóng đá Argentina tiết lộ rằng nhà vô địch châu Âu và Nam Mỹ đang sản xuất bia. Đó là hai đội vô địch lớn ở Argentina và Ý. Hy vọng rằng sẽ đến PK tích cực của sân vận động Qatarail của Lusail vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022. Hiện tại và lên kế hoạch mời hai đội chạy bộ Brazil và Anh tham gia, trò chơi có thể được chơi trong bốn -corner con đường.

Nhà vô địch Cup châu Âu và nhà vô địch Cup Mỹ có một so sánh tích cực, khiến người hâm mộ rất hài lòng. Nếu Brazil và Anh tham gia cùng nhau, đây sẽ là một bữa tiệc khác của người hâm mộ. Cuộc thi.

Trên thực tế, ngay từ tháng 7, các phương tiện truyền thông phương Tây "Maka" đã báo cáo rằng kể từ khi xảy ra sự cố Super League châu Âu, Cup châu Âu đã sản xuất một số sự kiện mới. Họ hy vọng sẽ tăng cường ảnh hưởng của Liên minh bóng đá châu Âu, đó là để đội Cup châu Âu thi đấu với miền Nam chống lại miền Nam. Đội tuyển Mỹ, họ hy vọng sẽ thay thế Cup Liên đoàn, ngay khi cuộc thi đầu tiên có thể được tổ chức vào năm 2025.

Nếu FIFA đồng ý, đội Cup châu Âu và đội Cup Mỹ có thể phải đối mặt vào cuối năm nay. Rốt cuộc, đó là đội vô địch.

World Cup mới sẽ được tổ chức tại Qatar. Thời gian được khởi động vào tháng 11 năm 2022. Nhà vô địch Cup châu Âu và đội vô địch Cup American lần đầu tiên đến sân vận động World Cup để đá.

Giải vô địch Cup châu Âu mùa hè này và Giải vô địch Cup American:

Nhà vô địch Cup châu Âu: Ý

Á hậu Cup Châu Âu -Up: Anh

Nhà vô địch Cup American: Argentina

American Cup Runner -Up: Brazil

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88