Nhà vô địch Cup châu Âu quá yếu!Nhà vô địch Cup Mỹ quá yếu

Thú vị, vui nhộn, hài hước, Xiaobian chỉ có thể sử dụng những từ như vậy để thể hiện thứ hạng không muốn của tôi.Cúp châu Âu và Cup Mỹ trong hai cuộc thi năm nay đã giảm.Nhà vô địch Cup châu Âu là đội Ý với một đội bóng rất yếu Ý, tuy nhiên, mọi người đã duy trì 34 kỷ lục độc đoán bất bại để giành chức vô địch.Nó chỉ là một trò chơi từ kỷ lục bất bại lâu nhất trong lịch sử bóng đá.Manchini đã dạy một đội ngũ người Vô tình theo cách này.Dường như đã đến lúc phải bị trói hoặc vượt qua trong 35 trận bất bại, nhưng nhà vô địch Cup châu Âu của chủ đề mới này đã được Lữ đoàn yếu gắn nhãn.Nước hoa

Nhà vô địch Argentina của nhà vô địch khoa học khoa học mới của Messi cũng khó thoát khỏi con quỷ. Anh ta đã đánh bại năm đội Brazil để giành chức vô địch. Anh ấy vẫn đang nhìn xuống. Bạn phải biết rằng đội Brazil có một hồ sơ độc đoán. Luật của Legion Legion năm lần trước trận chung kết phải chiến thắng, nghĩa là, loại thân thể vàng này đã bị phá vỡ bởi Messi, nhưng Argentina có yếu đuối không?

Gần đây, mười bảng xếp hạng giá trị chiến đấu hàng đầu của World Cup Qatar 2022 ở BlogDady, bảng xếp hạng thực sự không bị thuyết phục. Người đầu tiên là đội Brazil. Hãy nhìn xem, thực sự không có thiếu sót về sức mạnh, nhưng họ thiếu một nhà lãnh đạo tinh thần thực sự, và vàng bất bại trong khu vực địa phương bị phá vỡ bởi Argentina. Có thực sự có thể chèo? Ba từ đầu tiên không lớn.

Cao thứ hai là đội Pháp được tập hợp bởi các siêu sao. Mbappe, Pogba, Kanter, Glezmann nào không phải là siêu sao? Nhưng họ vẫn còn quá dịu dàng, và không có ai đưa người lãnh đạo trong thị trấn, và dế bên trong thường xảy ra. Bóng đá là một nhóm. Bạn có nghĩ rằng đó là bóng bàn quốc gia của chúng tôi? Một người giết đôi bàn tay bất khả chiến bại trên toàn thế giới, thú vị.

Vị trí thứ ba là đội tuyển Trung Quốc châu Âu Anh. Giải đấu thành công nhất của Premier League. Hoạt động thương mại của nó không được giám sát. Cúp châu Âu năm nay đã lọt vào trận chung kết, điều này cũng chứng minh sức mạnh của họ. Nó có phải là hàng đầu? Đội có thực sự có một linh hồn đội? Bảng xếp hạng này rất dễ thương. Nhà vô địch khoa học Mỹ mới của American Cup Argentina đứng thứ tư. Đội tuyển quốc gia của Messi có thể siết chặt ba người đứng đầu không? Thứ năm là 34 Đội bóng Ý mới của Châu Âu bất bại. Có vẻ như hai đội vô địch này thực sự quá yếu. Bảng xếp hạng không phải là đánh bại vài ngày trước. Nó rất vui vẻ.

Thứ 6 đến 10 là: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, Đức và Mexico. Bạn có nghĩ rằng thứ hạng này là dễ thương? Chào mừng mọi người trò chuyện trong khu vực bình luận!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88