Nhà vô địch Cup châu Âu sẽ sụp đổ ai?

Vào lúc 19:30 ngày 1 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Giải vô địch bóng rổ châu Âu lần thứ 41 (sau đây gọi là Cup châu Âu) sẽ chính thức bắt đầu. Cuộc thi này đã được lên kế hoạch được tổ chức vào năm ngoái, nhưng tác động của dịch bệnh đã bị hoãn lại trong năm nay. Tổng cộng có 24 đội tham gia Cup và gần 40 cầu thủ NBA đang tham gia. Không có nghi ngờ rằng khi xem xét rằng cuộc thi này cũng bao gồm hai cầu thủ có giá trị nhất của NBA hoạt động tham gia, đây có thể là cuộc thi thú vị nhất ở Cup Historyeur Europe.

Vài ngày trước, nhà báo nổi tiếng của ESPN Kirk Goldsberry đã viết một bài báo phân tích tình hình vô địch của Cup châu Âu. Theo ý kiến ​​của ông, 8 đội có sức mạnh của chức vô địch. Đồng thời, anh chia 8 đội thành 2 thiết bị.

Thiết bị đầu tiên là đối thủ cạnh tranh vô địch nóng nhất

1. Serbia

Có Josch là thủ đô lớn nhất của Serbia. Anh ấy là cầu thủ có giá trị nhất trong hai mùa giải MVP thường xuyên. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất trên hành tinh này. Rõ ràng, trong bóng rổ nam Serbia HUI sẽ được báo cáo là có kỳ vọng cao hơn, bởi vì anh ta có sức mạnh để dẫn dắt đội cạnh tranh cho chức vô địch.

Đội ngũ người Serbia này thiếu gương mặt quen thuộc của hai người hâm mộ, một là hậu vệ huyền thoại của họ Totoisic. Cuối cùng anh ấy đã chọn danh sách nhập cảnh này. Huấn luyện viên trưởng Pesic giải thích rằng anh ta không thể đảm bảo rằng Torodotici không thể đảm bảo có thể đảm nhận vai trò của đội trước đội, một sự vắng mặt khác trong cuộc thi này là Pogdanovic. Ông đã trải qua hoạt động trong thời gian nghỉ phép. Trong quá khứ, anh ấy đã có một màn trình diễn rất nổi bật trong bóng rổ châu Âu. Với anh ta vì sự vắng mặt, hành vi phạm tội của người Serbia này cũng sẽ có xu hướng bên trong hơn.

Nhưng trong mọi trường hợp, trong quá khứ và thế giới Hy Lạp, Serbia đã thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của họ, đặc biệt là Jakich, người cai trị làm thêm giờ và giành chiến thắng đối đầu trực tiếp với các lá thư.

Điểm lớn nhất: Sự cứu chuộc. Trong các giải vô địch châu Âu cuối cùng, Serbia, người thiếu Jakich, đã thua Slovenia trong trận chung kết và hối tiếc để giành được vận động viên. Đây là lần thứ hai họ thua trong trận chung kết Giải vô địch châu Âu trong lịch sử. Nếu bạn có thể giành chức vô địch ở Berlin, Serbia sẽ tạo ra một lịch sử nhóm và cũng sẽ hoàn thành bản thân của thế hệ này.

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Runner -UP (2009, 2017)

2. Slovenia

Khi Cup châu Âu giúp Slovenia giành chức vô địch trong năm ngoái, Dongcic chỉ mới 18 tuổi. Năm năm đã trôi qua. Ngày nay, Dongcic chắc chắn đã cải thiện thành một giai đoạn mới. Anh ấy là cầu thủ trẻ giỏi nhất trong NBA. Các thành viên tốt nhất trong nhóm, nhưng trong thời gian này trong Toncic và Dracic, không dễ để đạt được bảo vệ. Trước hết, họ được sắp xếp trong một nhóm cực kỳ khó khăn. Pháp, Đức và Litva, rõ ràng là Slovenia sẽ phải đối mặt với những trận chiến khó khăn ở giai đoạn nhóm. Một khi họ không thể có được top 2 trong nhóm, họ sẽ sớm gặp đội mạnh trong trận đấu loại trực tiếp.

Điểm nổi bật lớn nhất: Khái niệm về một quốc gia có dân số chỉ 2,1 triệu ở Cup châu Âu là gì?

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Champion (2017)

3. Hy Lạp

Kể từ Cup châu Âu cuối cùng, bức thư anh em đã dần trở thành người chơi giỏi nhất của hành tinh này. Trong năm năm qua, anh đã giành được MVP mùa giải hai lần và giành chức vô địch vào năm 2021. Tại trận chung kết năm 2021 G6, Người anh cả bảng chữ cái đã ghi được 50 điểm.

Đội Hy Lạp đã không giành được chức vô địch Cup châu Âu kể từ năm 2005. Họ có người anh em thư bây giờ rằng họ chắc chắn sẽ háo hức giành chức vô địch một lần nữa, nhưng liệu các cầu thủ xung quanh các lá thư có thể giúp anh ta có đủ sự giúp đỡ hay không, điều đó sẽ chắc chắn Sanocation và anh trai Costas đã tham gia cuộc thi, nhưng sanocation chỉ có thể nhận được 3,1 điểm trong 4 mùa của NBA. Costas chỉ ghi được 21 điểm tại NBA. Ngoài họ, những người chơi Hy Lạp khác còn lớn tuổi hoặc không thể cung cấp nhiều trợ giúp. Đây là lý do tại sao, mặc dù người anh em ghi được 40 điểm, Hy Lạp vẫn thua nó cho Hy Lạp cho Serbia do Jakich dẫn đầu.

Điểm nổi bật lớn nhất: Nếu Hy Lạp giành chức vô địch, thì họ sẽ trở thành đội thứ ba giành chức vô địch Cup châu Âu ít nhất 3 lần, và người anh em bảng chữ cái cũng sẽ làm cho sự nghiệp của mình trở nên huyền thoại hơn.

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Champion (1987, 2005)

4. Pháp

Không giống như ba đội trước, đội Pháp không có siêu sao theo nghĩa tuyệt đối, nhưng các đối tác tấn công rõ ràng và phòng thủ rõ ràng của Gobel Fhnier vẫn có thể khiến họ cạnh tranh mạnh mẽ.

Trong Thế vận hội Olympic Tokyo năm ngoái, đội Pháp cuối cùng đã giành được huy chương bạc. So với Thế vận hội Olympic, đội Pháp sẽ thiếu ngôi sao phía trước của họ Batum lần này. Nếu Pháp muốn gặp khó khăn nhất định trong việc đạt được một cái tên tốt trong nhóm Slovenia, Đức và Litva, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đội bóng Pháp này sẽ là một đội mạnh ở châu Âu và bóng rổ thế giới trong vài năm tới, bởi vì Trung tâm 76ers Have Grace BID đã giành được cơ hội chơi thay mặt cho đội bóng rổ nam người Pháp. Tại Thế vận hội Olympic Paris 2 năm sau, đội Pháp sẽ nỗ lực hết sức.

Điểm nổi bật lớn nhất: Đội ngũ Pháp có thể thể hiện trong cuộc thi cuối cùng trước Thế vận hội Paris? Ngay cả khi đội hình của họ không gọn gàng.

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Champion (2013)

Thiết bị thứ hai: sự gián đoạn

5. Litva

Với Sabanis và Varannas, Litva có thể cai trị khu vực bị hạn chế và có thể cai trị các rebound. Do đó, họ có khả năng đánh bại bất kỳ đội nào, nhưng thật không may, đội của họ rất mạnh.

Điểm nổi bật lớn nhất: Là một quốc gia mạnh mẽ của bóng rổ, Litva lần trước để giành lại đến năm 2003. Năm 2010, họ chỉ giành được hai vận động viên chạy vào năm 2010. Nếu sự kiện này có thể giành chức vô địch, Litva sẽ vượt qua Tây Ban Nha để trở thành con số lớn nhất của Giải vô địch chiến thắng. Đội (4 lần).

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Champion (1937, 1939, 2003)

6. Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đã được coi là đội tốt nhất ở châu Âu trong một thời gian dài trong quá khứ trong một thời gian dài. Họ đã giành giải vô địch thứ 3 tại Cup châu Âu thứ 5 tại Cup châu Âu lần thứ 5 vừa qua. Nhưng lần này Tây Ban Nha là một đội không được thế giới bên ngoài ưa chuộng. Tại sao? Họ đã mất Gasol Brothers, và cốt lõi của backcourt của đội Rubio cũng sẽ vắng mặt. Mirottic và Rodriguez sẽ không tham gia, nhưng đối với Tây Ban Nha, họ không lạc quan rằng họ có thể phát triển thấp, và nhóm của họ được công nhận là dễ nhất, chỉ có Thổ Nhĩ Kỳ mới thực sự gây ra một số mối đe dọa.

Điểm lớn nhất: Thế hệ vàng của Tây Ban Nha đã kết thúc, nhưng những người chơi này có thể thừa hưởng lịch sử lâu dài của đội. Nó có thể chứng minh rằng Tây Ban Nha vẫn là đội mạnh tuyệt đối ở châu Âu một lần nữa không?

Kết quả tốt nhất trong lịch sử: Champion (2009, 2011, 2015)

7. Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ này có ba người chơi chơi ở NBA ở Corkmaz, Ottoman và Shen Jing, và họ ở trong một nhóm yếu, cho phép họ tạo ra một số sóng.

Điểm nổi bật lớn nhất: Shen Jing sẽ là thủ lĩnh của bóng rổ Thổ Nhĩ Kỳ trong 10 năm tới. Trong giải vô địch thế giới đầu tiên của anh ấy, màn trình diễn của anh ấy là đáng để mong đợi.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88