Nhà vô địch Cup châu Âu thật xấu hổ!36 hồ sơ bất bại

Huấn luyện viên người Ý Mancini hét lên mục tiêu giành chức vô địch.Rốt cuộc, không có nhiều người nghiêm túc, họ thậm chí không được lọt vào danh sách World Cup 2018.

Pháp, Bồ Đào Nha, Anh, Bỉ và các thế mạnh tổng thể mạnh mẽ khác ở trên Ý và sức mạnh của Đức, Hà Lan và Tây Ban Nha không ở dưới Ý.

Nhưng Ý đã chơi ổn định và may mắn. Cho đến trận chung kết với Anh, người lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Cup châu Âu, nước Anh, trước hết, thời gian thông thường, và sau đó ba thiếu niên lo lắng của Lashford, San Qiao và Saka đã bị mất. Cú đá phạt, Ý sẽ không giành được chức vô địch, nó sẽ không hợp lý.

Trong vòng loại World Cup 2018, nhóm đứng thứ hai sau Cuizu, Ý và không tiến lên trực tiếp. Các trận playoffs thua Thụy Điển để đi ra ngoài.

Sau khi giành được Cup châu Âu vào năm 2020, Ý rất cao và bắt đầu tưởng tượng World Cup 2022. Nhưng trước hết, bạn phải lọt vào danh sách cho World Cup.

Vào sáng sớm ngày 6 tháng 9, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ năm của Nhóm Cảnh sát C thế giới, trận chiến khách của Ý với Thụy Sĩ.

Trong thế giới trước khi bắt đầu Cup châu Âu vào năm 2020, kỷ lục của Ý là rất tốt. Anh đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp khi bắt đầu, 2: 0 tại nhà, 2: 0 ở Polaria, 2: 0 Away và 3 trận đấu. Cả 3 trò chơi là chiến thắng. , Nhưng sức mạnh của đối thủ không mạnh mẽ. Bulgaria đã giảm trong nhiều năm và Bắc Ireland đã không mạnh mẽ, và Litva là một trong những con cá nổi tiếng ở châu Âu.

Sau Cup châu Âu vào năm 2020, kỷ lục của Ý không quá mạnh.

Vào sáng sớm ngày 3 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Ý đã thi đấu với Bulgaria tại nhà. Xếp hạng FIFA ở Ý hiện là số 5 trên thế giới. Xếp hạng FIFA của Bulgaria là thứ 75 trên thế giới. Mức độ của Yu Bai. Nhưng Ý, người đang chiến đấu ở nhà, đã bị ràng buộc bởi một đội như vậy. Vào phút thứ 16 của buổi khai mạc, Little Kieya đã mở kỷ lục đầu tiên. Trong phút thứ 40, tiền đạo người Bulgaria đã cân bằng điểm số, và hai bên cuối cùng đã buộc 1: 1.

Vào sáng sớm ngày 6 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Ý đã chiến đấu ở Thụy Sĩ. Sức mạnh tổng thể, Ý phải ở trên Thụy Sĩ. Nhưng từ hiệu suất của Cup châu Âu năm 2020, Thụy Sĩ là một đội không dễ giải quyết. Đó là dịch vụ. Thủ môn Thụy Sĩ Mùa hè, người tỏa sáng trên Cúp châu Âu, vẫn dũng cảm. Anh ta đã đóng góp 7 lần trong một trò chơi duy nhất, và cũng đã đẩy hình phạt hình phạt của Ruiginho. Điều đáng nói là trong trận chung kết Cup châu Âu, Ruo Niho cũng bị phạt tiền trong vụ đá phạt. May mắn thay, Donaruma trở lại hình phạt của Saka. Anh đã giành chức vô địch.

Cuối cùng, cuộc chiến khách của Ý và Thụy Sĩ gắn liền với 0: 0. Ý đã lập kỷ lục, bất bại trong 36 trận liên tiếp, buộc kỷ lục liên tục liên tục của Brazil. Từ năm 1993 đến năm 1996, đội tuyển quốc gia Brazil cũng bất bại trong 36 trận liên tiếp.

Hiện tại, nhóm C ở Ý, 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 11 điểm và 11 điểm vẫn đứng đầu trong nhóm, nhưng nhóm đầu tiên đã bị đe dọa. Vòng thứ hai của hai vòng của Thụy Sĩ chỉ thấp hơn 4 điểm so với Ý.

Ngoài ra còn có 3 trò chơi ở Ý, chống lại Litva vào ngày 9 tháng 9. Vào ngày 13 tháng 11, Thụy Sĩ đã được chơi tại nhà. Vào ngày 16 tháng 11, trận đấu trên sân khách với Bắc Ireland phải thắng 3 trận để giữ nhóm trước.

Ngoài ra còn có 5 trận đấu ở Thụy Sĩ, đó là những trò chơi trên sân khách với Bắc Ireland vào ngày 9 tháng 9. Vào ngày 10 tháng 10, trận đấu trên sân nhà với Bắc Ireland. Vào ngày 13 tháng 10, tôi đã thi đấu với Litva. Vào ngày 13 tháng 11, nó đã chống lại Ý. Nước hoa

Nếu Thụy Sĩ đánh bại bốn đối thủ còn lại và bất bại ở Ý trong trò chơi Away, Ý sẽ xếp thứ hai trong nhóm và sẽ phải chơi trò chơi.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88