Nhà vô địch Cup châu Âu thật điên rồ! Chạy 4 bàn trong vòng 19 phút

Vào lúc 2:45 sáng ngày 9 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, một trò chơi của World Cup Cup Cup Cup đã được ra mắt. Phản đối, 2 căn hộ liên tiếp cuối cùng đã giành được một chiến thắng quan trọng.

Sau khi C mới nhất trong nhóm C, sau 3 điểm, điểm của đội Ý đạt 14 điểm và vẫn được xếp hạng đầu tiên trong nhóm với số điểm 6. Đội thứ hai Thụy Sĩ đạt tới 6 điểm. Đội Litva hiện đang tiêu cực trong năm trận đấu, với xếp hạng 0 ở cuối nhóm.

Trong phút thứ 10 của trò chơi, đội Litva đã phạm sai lầm ở sân sau. Ở phút thứ 14, thành phố tiếp theo ở Ý, Laspadori bắn từ khu vực hình phạt, nhưng quả bóng đánh vào cơ thể của Utcheus để suy ngẫm vào lưới, và Ý dẫn 2-0. Vào phút thứ 24, Diloren đã chuyền bóng và bị chặn, nhưng dưới chân Laspadori, người sau gần hơn với lưới, và đội Ý đã dẫn đầu tỷ số 3-0. Vào phút thứ 29, Belnaduski đã chọn bóng đến khu vực hình phạt và Ki Kane dễ dàng tổ chức một chương trình tốt thứ hai trong Mei Kai và Đội Ý 4-0.

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, vào phút thứ 54, điểm mấu chốt của Bernardiski đã được truyền lại. Dilonzo nhắm vào mạng lưới bóng thành công, đội Ý là 5-0. Kể từ đó, đội Ý đã làm chậm nhịp điệu, và đối thủ cũng chơi yếu. Cuối cùng, trò chơi kết thúc và đội Ý đã giành chiến thắng như mong đợi.

Crazy 5-0, nhà vô địch Cup châu Âu cuối cùng đã chơi một trò chơi thịnh soạn, càn quét hai trầm cảm trước đó. Sau 3 điểm trong trò chơi này, đội bóng Ý đã vượt qua Brazil Five -star trong một cú đánh thất bại và thiết lập một cuộc thi đội tuyển quốc gia mới. Đội dân sự này không có siêu sao đã bất bại trong 37 trận liên tiếp, bao gồm 28 chiến thắng và 9 trận hòa.

Mặc dù đội Litva là tầm thường, huấn luyện viên Mancini cũng rất táo bạo. Trong trường hợp của hai trận đấu liên tiếp của đội một cách vô tận, nó đã thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời cho đội hình xuất phát. Một số cầu thủ trẻ đã bước vào đội hình chính. Sau khi đội đã đạt được tỷ số 4-0 trong hiệp một, Mancini đã thay thế nhà vô địch Cup châu Âu Donaruma và thay thế Siligu để chơi. Manchini chỉ đơn giản coi các sơ bộ là một trận đấu thân thiện. Hành động này có thể được mô tả là không có hại và cực kỳ xúc phạm.

Thiếu niên Juventus 21 tuổi Moyety Ken đã thực hiện một chương trình có công và tổ chức một chương trình cấp độ hai. Chính vì màn trình diễn xuất sắc của anh ấy, đội Ý đã vượt qua 4 bàn thắng trong nửa đầu hiệp một. Chiến thắng. Sau khi ghi bàn thắng, Xiao Jien quỳ trên cỏ bằng ngón tay và cầu nguyện, và sau đó anh ôm lấy đồng đội của mình và mở hoa.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88