Nhà vô địch Cup châu Âu thật điên rồ, bị ảnh hưởng 14 năm.

Vòng thứ hai của vòng loại Cup châu Âu tại World Cup châu Âu sắp bắt đầu.Trong số đó, nhóm A sẽ mở ra một trận chiến tập trung, sẽ được chơi bởi đội Bồ Đào Nha chống lại Serbia.Đội bóng Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên và đã thắng 10 trận liên tiếp trong sơ bộ, giành được một kỷ lục khác về lịch sử của đội.Bây giờ đối mặt với Serbia, việc tiếp tục giành chiến thắng là điều tự nhiên.Mục tiêu đầu tiên của đội.

Từ góc độ nhóm, việc ký kết của Bồ Đào Nha là tốt, bởi vì chỉ có Serbia là đối thủ của đội đầu tiên có thể ảnh hưởng đến sự cạnh tranh của anh ấy với nhóm.Các đội khác không có sức mạnh, bao gồm cả nhà vô địch Asian Cup Qatar, nơi giữ thẻ nước ngoài.

Trong bảng xếp hạng FIFA mới nhất, đội Bồ Đào Nha đứng thứ 5, trong khi Serbia xếp thứ 30, và đó là đội phát trực tuyến thứ hai châu Âu. Là người chiến thắng Cup châu Âu năm 2016, Bồ Đào Nha đã ghi được tổng cộng 7 lần cho trận chung kết World Cup. Kết quả tốt nhất là giành được vị trí thứ ba tại World Cup 1966 ở Anh và Serbia đã tham gia World Cup 2010 và 2018.

Trong vòng đầu tiên của vòng vô địch thế giới này, Bồ Đào Nha chỉ dựa vào quả bóng Oolong của đối thủ chỉ ở nhà, mà không giành được số bàn thắng, nhưng sau khi giành chiến thắng, anh đã giành được 10 chiến thắng liên tiếp. 0-2 vào ngày 7 thua đội Thụy Sĩ.

Lần này chống lại đối thủ số một của đội Serbia, đội Bồ Đào Nha đã chơi hoàn toàn vượt trội trong quá khứ. Hai đội đã gặp tổng cộng 6 lần, trong đó Bồ Đào Nha đã đạt được 3 chiến thắng và 3 trận hòa để duy trì bất bại, trong đó 3 chiến thắng và 1 lần hòa trong 3 lần, đặc biệt là hai lần cuối cùng để giành chiến thắng. Nó có thể bất bại khi đối mặt với Serbia trong 14 năm liên tiếp.

Là trọng tâm lớn nhất của trò chơi này, màn trình diễn của Ronaldo đã bị thu hút một cách tự nhiên. Trong vòng cuối cùng, chống lại đội Azerbaijan, Ronaldo đã không ghi bàn thắng, đã bỏ lỡ số lượng bàn thắng trong đội tuyển quốc gia và không thu hẹp khoảng cách giữa mục tiêu của đội tuyển quốc gia với ngôi sao huyền thoại Iran Ali-Daiy. Hiện tại, cả hai là 7 bàn thắng, và miễn là Ronaldo ghi được 8 bàn thắng, anh có thể trao vương miện cho người đầu tiên trong đội tuyển quốc gia bóng đá thế giới.

Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo có thể tác động đến 5 hồ sơ chính. Đầu tiên, ghi bàn thắng đầu tiên của đội tuyển quốc gia trong năm mới; Thứ hai, chiến thắng của đội tuyển quốc gia được làm mới và hiện đã giành được 102 chiến thắng; Thứ ba, lần thứ 10 của đội tuyển quốc gia thứ 10 của một hat -trick; Thứ tư, làm mới số lượng mục tiêu của bóng đá, và hiện đang ghi 770 bàn thắng; Thứ năm, số lượng bàn thắng khi đối mặt với trận đấu của Serbia, đã ghi được 10 bàn trước đó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88