Nhà vô địch Cup châu Âu thật điên rồ, vội vã đến 14 năm phép lạ

Lần này chống lại đối thủ số một của đội Serbia, đội Bồ Đào Nha đã chơi hoàn toàn vượt trội trong quá khứ. Hai đội đã gặp tổng cộng 6 lần, trong đó Bồ Đào Nha đã đạt được 3 chiến thắng và 3 trận hòa để duy trì bất bại, trong đó 3 chiến thắng và 1 lần hòa trong 3 lần, đặc biệt là hai lần cuối cùng để giành chiến thắng. Nó có thể bất bại khi đối mặt với Serbia trong 14 năm liên tiếp.

Là trọng tâm lớn nhất của trò chơi này, màn trình diễn của Ronaldo đã bị thu hút một cách tự nhiên. Trong vòng cuối cùng, chống lại đội Azerbaijan, Ronaldo đã không ghi bàn thắng, đã bỏ lỡ số lượng bàn thắng trong đội tuyển quốc gia và không thu hẹp khoảng cách giữa mục tiêu của đội tuyển quốc gia với ngôi sao huyền thoại Iran Ali-Daiy. Hiện tại, cả hai là 7 bàn thắng, và miễn là Ronaldo ghi được 8 bàn thắng, anh có thể trao vương miện cho người đầu tiên trong đội tuyển quốc gia bóng đá thế giới.

Trong trò chơi này, Cristiano Ronaldo có thể tác động đến 5 hồ sơ chính. Đầu tiên, ghi bàn thắng đầu tiên của đội tuyển quốc gia trong năm mới; Thứ hai, chiến thắng của đội tuyển quốc gia được làm mới và hiện đã giành được 102 chiến thắng; Thứ ba, lần thứ 10 của đội tuyển quốc gia thứ 10 của một hat -trick; Thứ tư, làm mới số lượng mục tiêu của bóng đá, và hiện đang ghi 770 bàn thắng; Thứ năm, số lượng bàn thắng khi đối mặt với trận đấu của Serbia, đã ghi được 10 bàn trước đó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88