Năm đội hình sang trọng của Rollover bi thảm ở World Cup

Trong World Cup 1998, Tây Ban Nha: Đúng là Quân đoàn Bullfighton với Raul, Jero và Enrik và những người khác không phải là đội hàng đầu vào thời điểm đó, nhưng đó cũng là đội bóng hàng đầu trong top tám trong chức vô địch. Các đối thủ cùng nhóm của đội Tây Ban Nha dường như gây ra mối đe dọa cho họ: McPalia cũ, McPalia cũ, đội Baraguay làm nước tương ở World Cup quanh năm và đội Nigeria tham gia lần thứ hai. Kết quả là, Tây Ban Nha lần đầu tiên được xếp lại trong tay Đại bàng châu Phi, và trận chiến thứ hai đã thất bại trong việc giành được Panlan, để cuối cùng nó đã bị loại.

Trong World Cup 2002, Argentina: Batty, Ortega, Belon, Lopez, Simonny, Seneti, Samore, Kresbo's Blue and White Legions đã tập trung trong quân đội xanh và trắng với động lực giành chức vô địch. Ngay cả khi họ được chia thành cùng một nhóm với Anh, Thụy Điển và Nigeria, sẽ không ai nghĩ rằng họ sẽ bị chặn. Tuy nhiên, sau khi đội Argentina khiến người hâm mộ lạc quan về họ, họ hầu như không đánh bại Nigeria. Họ thua Anh và thất bại trong việc đánh bại Thụy Điển trong trận chiến cuối cùng. Cuối cùng, họ đã khốn khổ là vị trí thứ ba trong nhóm.

Tại World Cup 2002, Pháp: Đội hình tốt nhất của Liên đoàn bóng đá châu Âu trong năm 2001, người Pháp đã chiếm gần một nửa trong ba dòng của Lizala, Viela, Zidane, Henry và Teriza và đội Pháp. Có những ngôi sao hàng đầu ngồi. Nếu người ta nói rằng Argentina nổi tiếng tương tự là mạnh mẽ và mạnh mẽ, thì nhóm Pháp gần như có thể được gọi là hoàn hảo! Mặc dù chấn thương của Zidane trước cuộc thi đã làm hỏng sức mạnh của đội, nhưng dường như đó vẫn là vua của những con thú. Tuy nhiên, đội Pháp với Zidane cũng có 4 đến 5 bước chân để đá khung cửa trong ba trận đấu, điều này cũng gây ra kết thúc đáng buồn của trận hòa Defending Champion 1 và 2 trận thua.

Trong World Cup 2014, Tây Ban Nha: Mặc dù Harvey và Iniesta không còn trẻ, nhà vô địch đôi cúp thế giới châu Âu Tây Ban Nha vẫn là một trong những Cup nổi tiếng. Không ai có thể mong đợi rằng họ sẽ bị giết bởi người Hà Lan 5-1 trong trận đấu đầu tiên, và sau đó họ đã bị đội Chile cắt đứt để ra ngoài trước. Năm nay, nó được coi là một năm của triều đại Tây Ban Nha, đã kết thúc 6 năm.

Tại World Cup 2018, Đức: Nhóm Đức đã tham gia vào lịch sử 84 của World Cup và không bao giờ bị lật trong một nhóm. Ngay cả vào năm 1986 và 2002, trong một máng lịch sử, họ cũng đã đi ra ngoài suôn sẻ và thậm chí đã lọt vào trận chung kết. Tại World Cup ở Nga, đội tuyển Đức mạnh mẽ là một trong những chủ đề nổi tiếng và đối thủ nhóm của họ là cơ thể của họ ở World Cup. Tuy nhiên, các môn đệ của Loew đã tạo ra cặp chiến thắng đầu tiên trong lịch sử (World Cup) từ Đức đến Đức trong năm nay. Lần này, nó có thể được coi là thời gian bất ngờ nhất trong lịch sử World Cup, và mức độ bất ngờ của nó thậm chí còn vượt quá 66 năm Brazil.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88