Năm đội siêu giải đấu Trung Quốc và Hiệp hội bóng đá hét lên: Từ chối thay đổi tên đội mới!

Super League đã được tiếp quản bởi giải đấu chuyên nghiệp, nhưng đề xuất của Hiệp hội bóng đá để thay đổi tên trung lập đã gây ra sự khuấy động trong Super League. Mặc dù nhiều đội bắt đầu nghĩ về tên đội mới, nhiều đội vẫn chọn gọi bảng theo cách riêng của họ. Theo tin tức mới nhất của Oriental Sports Daily, một Super League khác của Trung Quốc đã quyết định nộp đơn vào Hiệp hội bóng đá để giữ lại tên đội ban đầu. Đây là đội công khai gần đây gần đây đã đổi tên công khai Renames!

Như chúng ta đã biết, tên trung lập là tiêu chuẩn của nhiều nước phát triển bóng đá, có thể giúp đội tích lũy di sản. Nó không còn thay đổi quá nhiều vì những thay đổi trong các nhà đầu tư, làm cho nhóm trở nên khu vực hơn và không làm tổn thương cảm xúc của người hâm mộ. Hiệp hội bóng đá cũng khẩn cấp để làm cho bóng đá Trung Quốc bắt chước hình thức này một cách đơn giản và nhanh chóng. Điều cần thiết là tất cả các đội Super League Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn phát triển chính đã thay đổi tên trung lập, và ngay cả Lữ đoàn quyền lực kiểu cũ cũng không được tha. Nhiều câu hỏi và tranh cãi!

Trước đó, bốn đội bao gồm Tianjin Teda, Henan Jianye, Changchun Yatai và Bắc Kinh Guoan đều phản đối Hiệp hội bóng đá, với hy vọng giữ lại tên đội ban đầu của đội. Thiên Tân có Khu phát triển kinh tế Teda, và tên của Teda đã thâm nhập vào trung tâm của người hâm mộ Thiên Tân. Đó là một cái tên rất tốt. Đội ngũ và người hâm mộ miễn cưỡng từ bỏ tên đầy những ký ức. Và Henan Jianye có tên chung là các tổ chức của người hâm mộ để phản đối việc đổi tên, và không sẵn lòng thu hút tên đội mới!

Bắc Kinh Guoan đã nhiều lần tham dự Hiệp hội bóng đá, hy vọng rằng Hiệp hội bóng đá có thể giữ lại tên của đội Guoan và các quan chức cấp cao của đội đang chuẩn bị mua lại tất cả các cổ phần của đội Zhongxin Guoan để giữ lại tên đội này là có ý nghĩa với người hâm mộ! Hôm nay, có báo cáo rằng Biển vàng Qingdao cũng đã tham gia vào nó. Sự xuống hạng thành công của Lữ đoàn Super League Trung Quốc trong mùa giải này đã áp dụng cho Hiệp hội bóng đá, đòi hỏi tên ban đầu của đội, và nói thẳng rằng Huang Hai là một tên đội trung lập và không nên bắt buộc phải thay đổi. Ngã tư

Theo cách này, Super League Trung Quốc đã thực hiện một ứng dụng cho hiệp hội bóng đá. Tôi làm n Nốt muốn thay đổi tên nhóm. Có thể thấy rằng con dao -kích cỡ này và đổi tên kế hoạch của hiệp hội bóng đá vẫn chưa được hầu hết mọi người công nhận. Mong muốn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là tốt, nhưng kế hoạch thực hiện cụ thể thực sự nên được xem xét đầy đủ hơn. Tôi tin rằng việc giữ lại những tên nhóm nổi tiếng và có ý nghĩa này, các đội khác sẽ không có nhiều sự phản đối!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88