Nơi cuối cùng của đội Trung Quốc hai trận thua liên tiếp

Hai vòng của hai vòng đầu tiên đã kết thúc, và đội Trung Quốc bắt đầu vị trí cuối cùng trong hai thất bại liên tiếp. Triển vọng không lạc quan. Lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc rất coi trọng nó. Với chi phí của điểm dừng giải đấu, bàn chân quốc gia phải có đủ thời gian đào tạo. Đội Trung Quốc cũng là đội dài nhất trong đội. Đội Úc và các đội nước ngoài đã giành chiến thắng đầu tiên trong đội Trung Quốc. Đính kèm tầm quan trọng với tính chuyên nghiệp là hai điều khác nhau. Liên đoàn dừng lại. Tăng thời gian đào tạo không làm cho bóng đá quốc gia mạnh mẽ hơn, mà còn phản ứng.

Bắt đầu từ top 40, để hỗ trợ đội bóng đá quốc gia, Super League Trung Quốc đã dừng lại trong một hoặc hai tháng, và một thời gian trước, lần đầu tiên cho đội bóng đá quốc gia, đội Super League Trung Quốc kéo dài trong một tháng trong một tháng. Bị nén trong một tháng, và sau đó tiếp tục dừng lại để tạo ra một cách cho bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Có vẻ như toàn bộ vòng tròn bóng đá Trung Quốc đang chạy cho 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu. Trên thực tế, thông qua kết quả của hai trò chơi, điều này không chỉ không đóng vai trò tích cực, mà còn ảnh hưởng đến tình trạng của bàn chân quốc gia.

Chúng ta hãy xem các đối thủ của đội Trung Quốc trong hai vòng đầu tiên của Úc và các đội nước ngoài. Hầu hết các thành viên trong nhóm của hai đội này chơi ở Liên đoàn Châu Âu. Họ hầu như không có đào tạo đội tuyển quốc gia và luôn chơi trong câu lạc bộ. Chỉ sau đó trở lại và tham gia đào tạo đơn giản. Hãy xem xét việc đào tạo đội Trung Quốc. Liên đoàn đã dừng trước một tháng. Khi đội tuyển quốc gia bắt đầu đào tạo và chuẩn bị, phải mất một tháng để luyện tập, nhưng cuối cùng, hai đội đã bị mất cho hai đội này trong trò chơi. Tất nhiên, có một khoảng cách giữa sức mạnh của đội, nhưng một số chi tiết trong trò chơi cũng có thể phản ánh sự khác biệt trong tình trạng thể chất của người chơi.

Bàn chân quốc gia của chúng tôi chỉ là thực thi kỹ thuật và chiến thuật, và chúng không hoàn toàn khó khăn, nhưng trong hai trò chơi này, người chơi của chúng tôi thường có thể vượt qua đối thủ. Cơ thể tương đối nặng và nhịp điệu không thể theo kịp. Điều này phải được đề cập rằng các thỏa thuận của hiệp hội bóng đá đã tiêu thụ rất nhiều dự trữ vật lý trong ba ngày của trò chơi. Nhiều người chơi đang ở trong tình trạng mệt mỏi, và sau đó họ được đào tạo trong một tháng. Làm thế nào sức mạnh của đào tạo có thể cao? Huấn luyện dài hạn đã rời khỏi các cầu thủ khỏi giải đấu rất căng thẳng, và dần dần mất đi tình trạng của trò chơi. Sự khác biệt giữa những người chơi không có trận đấu chính thức trong hơn một tháng và những người chơi đã tham gia trò chơi không phải là một chút. Cách thực sự không thể đồng ý. Do đó, không khả thi để gắn kết tầm quan trọng lớn với hiệp hội bóng đá vào top 12, nhưng không khả thi để mất đi ánh sáng chuyên nghiệp.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88