Nơi mà đội bóng đá quốc gia bị phá vỡ và nơi của những giấc mơ sẽ tác động đến World Cup một lần nữa

 Vào sáng sớm ngày 26, đội bóng đá nam Trung Quốc bắt đầu top 12 tour diễn vô địch thế giới và bay từ Thượng Hải đến Qataroha.

 Đó sẽ là điểm khởi đầu của đội bóng đá quốc gia thứ 12, và đó cũng là kết thúc của sự khao khát của họ trong giấc mơ này. Cho dù bạn có thể lấy một vé nhập cảnh có giá trị cho World Cup 2022 Qatar, 10 trận chiến khó khăn tiếp theo sẽ xác định số phận cuối cùng.

 Vào ngày 2 và 7 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Úc và Nhật Bản tại sân vận động Harry French. Đối với địa điểm này, Tổng tướng bóng đá quốc gia và người hâm mộ Trung Quốc không xa lạ gì.

 Vào cuối 12 sơ bộ hàng đầu thế giới vào ngày 6 tháng 9 năm 2017, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Qatar 2: 1, cuối cùng nó đã đủ điều kiện cho một sơ bộ một điểm. Nó chỉ là 3 điểm. Trong một tái sinh bốn năm khác, đội bóng đá quốc gia đã tác động đến giấc mơ World Cup. Trên thực tế, sau khi Syria đáng tiếc vào lúc 2: 2 trước đó, nó gần như đã được định mệnh là số phận này, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia tiếp tục đánh bại Uzbekistan và Qatar.

 Khoảnh khắc của những giấc mơ 4 năm trước đã hối tiếc, nhưng không thiếu hy vọng và nhẹ nhõm.

 Rốt cuộc, sau khi đội bóng đá quốc gia ở World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản vào năm 2002, nó đã lọt vào top 12 sau 15 năm và để lại sự hồi hộp cho trận đấu cuối cùng. Bóng đá Trung Quốc đã không gần với giai đoạn cao nhất của bóng đá thế giới trong một thời gian dài.

 Dưới sự nổi tiếng của Lippi đẹp trai nổi tiếng và Super League Trung Quốc, mọi người có đủ lý do để mong chờ bốn năm tới.

 Sau 1450 ngày, đội bóng đá quốc gia đã thử nghiệm trong giai đoạn 40 của giai đoạn 40 đã được báo cáo một lần nữa.

 Trong thiền định, sân vận động quốc tế Harry Pháp, đã phá vỡ World Cup của đội bóng đá quốc gia vào thời điểm đó, đã trở thành điểm khởi đầu của hành trình mơ ước của đội bóng đá quốc gia.

 Tuy nhiên, đã có quá nhiều thay đổi trong bốn năm. Lippi, người đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ năm đó, đã được đưa vào nửa đầu của Fortune 40 năm 2019.

 Đội hình bóng đá quốc gia cũng được chơi bởi Feng Xiaoting, Zhao Xingli, Huang Bowen và Lin Lin, và dần dần chuyển sang Wu Xi, Wu Lei, Yan Junling, 89 tuổi và 91 tuổi.

 Vào thời điểm đó, các công cụ hỗ trợ nước ngoài như Ex Sen, Alan và Luo Guofu hiện đã gia nhập đội bóng đá quốc gia để củng cố.

 Tất nhiên, sự khác biệt lớn nhất là tác động của dịch bệnh. Li Tie, người đã lấy con trỏ vào đầu năm 2020, đã chờ đợi hơn một năm trước khi cuối cùng đã mở ra trận chiến đầu tiên trong đội. Đây cũng là trò chơi nhà duy nhất trong đội bóng đá quốc gia trong năm nay rưỡi, ngắn và đẹp.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88