Nơi thứ mười lăm của Rừng Nottingham!Mười sáu Southampton!

22/23 Dự đoán Premier League!Vị trí thứ 15: Rừng Nottingham đã trở lại Premier League trong nhiều năm để giới thiệu 12 cầu thủ vào mùa hè này.Theo phóng viên chuyển nhượng, Rừng Nottingham đang lên kế hoạch đuổi theo hai người chơi mới, bao gồm Alex Mero Na và William của Bettis.Cavaloli, mức độ của những người mua điên là khá phóng đại.Trong số đó, việc giới thiệu 200.000 pound 200.000 bảng cho việc giới thiệu trữ tình thậm chí còn quyết tâm hơn để xuống hạng.

Mặc dù sự gia cố của người mua là tốt, nhưng điều quan trọng hơn là hoàn thành sự hiểu biết ngầm sau khi mua.Nó mở rộng cho huấn luyện viên Stevecooper để tiếp quản mùa giải để nâng cấp trong một mùa giải.Hiểu, và liệu nó có thể kiểm soát người chơi và cân bằng thời gian chơi trong mùa giải mới hay không, đó là một kiến thức tuyệt vời, vì vậy tôi có rất nhiều câu hỏi về vấn đề này.

Tuy nhiên, các khía cạnh tốt được nhắm mục tiêu. Ví dụ, đối với hệ thống babiddle thứ ba, Giulianbiancone và Mousaniakhat đã được củng cố. Có những liên kết, ai là điểm đầu tiên của tiền tuyến của Tasaivini, Avoi, là điểm đầu tiên. Nhóm sẽ thực hiện loại hiệu suất nào.

Vị trí thứ 16: Southampton mùa trước với Southampton thứ 15. Năm nay, các thương nhân Serbia đã tăng đầu tư. Mùa hè này, người chơi đã không bán người chơi để kiếm phí chuyển nhượng. Có một siêu nhân đất không có dấu hiệu, Matuhlis và một người thay thế, và giới thiệu tiền vệ Joearibo từ Wanderer của Glasgow với 7,1 triệu euro. Kotchap), 13 triệu euro để mua cuộc đình công Bordeaux 19 -year, Skoumar, cuối cùng đã giới thiệu Gavinbazunu, một thủ môn của Manchester City với 14 triệu euro và 12,3 triệu euro và Romolavia (Romolavia) và Romolavia. ), Có thể nói rằng Southampton đã thay đổi từ Liverpool B sang Manchester City B.

Tuy nhiên, Southampton đã trở thành một cầu thủ 4 tuổi, chưa đầy 21 tuổi vào mùa hè này. Tình trạng và khả năng chất lượng là tất cả được đặt câu hỏi. Trong số đó, Gavin Babu nên là một thủ môn băng ghế dự bị. Cần có thời gian để thích nghi, nhưng Amei Beada Gauzopu và Joe Arib khác có thể rất đáng mong đợi, bởi vì trước đây có trung bình 2,2 lần đánh chặn và 0,9 khối trong Bundesliga mùa trước, có thể trở thành thành viên xoay vòng của người phòng thủ trung tâm Chức vụ. Joe Arib sau này cũng có thể chơi tiền vệ về phía trước và bên trái, dự kiến ​​sẽ trở thành một thành viên quay.

Cuối cùng, việc mua các cầu thủ trẻ đã bị thẩm vấn, nhưng người chơi mới không phải là người chơi chính. Giống như trận đấu khởi động đánh bại Monaco 3-1, nó chủ yếu dựa vào sự khởi đầu của mùa giải trước. Trên mặt đất, Adam Amsterram có thể củng cố sự nắm bắt của một vài mục tiêu, và xuống hạng không phải là vấn đề.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88