Nơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia rất khó phục hồi trong 1 năm

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ không tham gia vào bất kỳ sự kiện lớn nào trong năm nay và Cup Đông Á cũng sẽ sắp xếp đội bóng đá quốc gia U23. Tuy nhiên, thế giới bên ngoài sẽ luôn chú ý đến việc nhập tịch bóng đá nam giới Trung Quốc. Cả Exsson và Luo Guofu đều đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng chơi cho bóng đá quốc gia, và màn trình diễn gần đây của họ trong lĩnh vực Brazil thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn. Chỉ là không ai nghĩ rằng nơi đầu tiên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc bị chấn thương kỳ lạ. Theo các phóng viên, chấn thương cũ của anh ta tái phát, và không có cách nào để giải quyết nó cho đến nay, điều này khá đau khổ và đáng tiếc!

Đây là Li Ke, người trước đây được biết đến với cái tên Yannaris, và cầu thủ tiền vệ đã ra mắt trong khóa đào tạo thanh thiếu niên của Arsenal được coi là hy vọng mới của bóng đá Trung Quốc. Sau 12 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo, vào tháng 5 năm 2019, Li Ke cũng được chọn làm huấn luyện viên quốc gia vào thời điểm đó, trở thành sự trở lại chính thức đầu tiên với đất nước trong lịch sử bóng đá nam Trung Quốc, thậm chí còn hơn cả Exsson. Nhập vào đội tuyển quốc gia sớm. Sau khi huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie, Li Tie cũng nói rằng Li Ke sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong top 12!

Tuy nhiên, Li Ke đã chơi một vài lần cho đội tuyển quốc gia. Cho đến nay, chỉ có 6 trận đấu được chơi cho đội tuyển quốc gia, trong đó chỉ có một người bắt đầu, và kỳ vọng nhập tịch của anh ấy cũng đang giảm dần. Bệnh lạ có liên quan đến. Sau khi trở về Bắc Kinh Guoan vào năm ngoái, anh gặp vấn đề đau ở đáy mắt cá chân và bàn chân. Vào thời điểm đó, các bên đã có những câu trả lời khác nhau cho chấn thương của Li Ke. Ngã tư

Li Ke đã chọn rút khỏi khu vực đầu năm ngoái đến Bắc Kinh để điều trị. Điều trị bảo thủ không thể xác định thời gian phục hồi của anh ấy. Sau nửa năm tham vấn, Li Ke đã hoàn thành hoạt động vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Trung tâm trị liệu Nauri đã hồi phục, và thẳng thừng tuyên bố rằng anh ta đã làm việc và đến thăm trong một thời gian dài. Cuối cùng anh đã có được một kế hoạch điều trị rõ ràng, và hoạt động rất thành công. Tuy nhiên, Li Ke, người gần đây đã trở về Trung Quốc, đã rời khu vực này một lần nữa đến Bắc Kinh. Phóng viên Yuan Ye tiết lộ rằng Li Ke vẫn còn đau, và cuộc phẫu thuật đã được thực hiện. Chấn thương cũ này không tốt để phục hồi!

Yuan Ye thẳng thừng nói rằng nó không phải là ngay bây giờ! Huấn luyện viên của Guoan Xie Feng cũng cho biết trong cuộc phỏng vấn mới nhất rằng ít nhất là từ bây giờ, Li Ke rất khó chơi trong hai giai đoạn trước của Super League Trung Quốc. Không khó để thấy rằng chấn thương mắt cá chân của Li Ke thực sự còn hơn cả thông thường. Không có cách nào tốt trong một năm, và nó sẽ tiếp tục trong một thời gian dài hơn. Nhiều người hâm mộ không có lựa chọn nào khác ngoài nghỉ hưu. Tôi phải nói rằng nhiều người chơi như Li Ke, Hou Yongyong và Duo Feinan, những người đã trả lương cao, có những chấn thương dài hạn. Nó thực sự là một mất mát lớn của bóng đá Trung Quốc, cũng rất đau khổ!

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88