Nước mắt Achilles của Witser có thể bỏ lỡ Cup châu Âu

Cuối tuần trước, tất cả vòng 15 của Bundesliga, Dortmund đã đánh bại Rypich Red Bull, xếp hạng trong bảng xếp hạng 3-1, và giảm khoảng cách với nhà lãnh đạo Bayern Munich xuống còn 5 điểm. Tuy nhiên, Vetsel nói chung của Tianhai trong đội Dortmund bị thương nặng trong trò chơi. Sau trận đấu, nó được chẩn đoán mắc rách Achilles và dự kiến ​​sẽ dừng lại trong 6 tháng.

Sau khi chuyển Dortmund từ Tianhai vào giữa mùa giải 2018, Witsel là người chơi chính của Hornets. Cho đến nay, người Bỉ đã chơi 104 lần trong các sự kiện khác nhau và ghi được 11 bàn thắng. Trong trò chơi vào cuối tuần trước, Vitsel đột nhiên rơi xuống đất vào phút thứ 27 của trò chơi. Nhìn lại chuyển động chậm chạp, anh có thể thấy rằng anh đột nhiên bị thương khi anh chuẩn bị nhặt bóng, nhưng không có cuộc đối đầu vật lý. Sau đó, anh được thay thế bởi Emre.

Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Dortmund đã chính thức tuyên bố nước mắt của Witselle Achilles gân. Anh ấy sẽ không thể chơi trong vài tháng tới và chúc anh ấy hồi phục sớm.

Trên thực tế, hiệu suất của Dortmund mùa này khá ổn định. Mặc dù hiện tại nó chỉ được xếp hạng thứ tư trong giải đấu, nhưng chỉ có một khoảng cách với Bayern Munich, tên đầu tiên. Trong UEFA Champions League, họ thậm chí đã đạt được một thành tích đáng tự hào về 4 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 13 điểm ở vòng 6 của vòng bảng, và tiến đến loại trực tiếp như là nhóm đầu tiên. Là eo lưng chính, Vitsel luôn là trung tâm chuyển đổi tấn công và phòng thủ của Dortmund. Sự vắng mặt của anh ấy chắc chắn là một tin xấu cho Dortmund.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88