Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á 2023

A đã gần ba tháng trước.Hàn Quốc là quốc gia nổi tiếng lớn nhất tiếp quản Cúp châu Á, nhưng cuối cùng, AFC đã chọn có kinh nghiệm ở World Cup để tổ chức, một Qatar mới.

Đối với đội bóng đá quốc gia, Asian Cup của Qatar cũng để lại cho đội một thời gian chuẩn bị đủ hơn.

Theo lịch thi đấu trước đây của AFC, cuộc thi Cup châu Á năm 2023 dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023. Nếu Hàn Quốc tổ chức cuộc thi, thời gian cạnh tranh không được thay đổi.

Tuy nhiên, thời tiết nóng của Qatar chắc chắn là một vấn đề lớn. Do đó, AFC đã nói rõ rằng nếu ở Tây Á, cuộc thi có thể bị hoãn lại cho đến tháng 1 năm 2024.

Mặc dù thông báo chính thức vào ngày 17 không rõ ràng thời gian trò chơi, nhưng Asian Cup năm 2023 được tổ chức vào năm 2024, về cơ bản là đóng đinh trên bảng.

Nó tương đương với việc nói rằng Cup châu Á đã bị hoãn lại nửa năm. Sự thay đổi lớn nhất do đây là bản gốc. Trong vòng loại World Cup 2026, 36 cuộc thi hàng đầu sẽ chính thức bắt đầu trong ngày thi quốc tế vào tháng 11 năm 2023. Theo lịch trình, hai vòng đầu tiên sẽ được tiến hành vào tháng 11. Vòng thứ ba và thứ tư sẽ được chơi trong cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế trong các vòng thứ ba và thứ tư.

Nhưng bây giờ sau khi được thay thế bởi Qatar, Cup châu Á sẽ được xen kẽ trong giai đoạn nhóm của top 36.

Tình huống nào có lợi hơn cho đội Trung Quốc? Các nhà phân tích trong vòng tròn tin rằng đó là tình huống mới nhất.

Nếu Asian Cup sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm sau, nó sẽ gây căng thẳng cho đội Trung Quốc. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên mới sẽ không mất nhiều thời gian và thời gian để chạy trong đội sẽ chỉ ở trong cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế tháng 3. Đội tuyển quốc gia sẽ tham gia vào Cup châu Á gần như trong trường hợp thử nghiệm khỏa thân. Cúp châu Á vào tháng 6 chắc chắn không phải là một khóa đào tạo đơn giản cho huấn luyện viên mới và đội bóng đá quốc gia.

Để bắt đầu top 36 vào tháng 11 năm 2023, đội tuyển quốc gia muốn giành chiến thắng trong top chín của FIFA Asia, vì vậy kết quả của Cup châu Á gần như quyết định.

Một khi bạn không thể chơi tốt, thật khó để giành chiến thắng trong top chín ở châu Á trước 36 lần hòa tạc.

Hiện tại, bảng xếp hạng mới nhất của FIFA vào tháng 10, nhóm Trung Quốc đã giảm 1 vị trí so với số 78 trong số trước.

Mặc dù đội Jordania và đội Barin có rất nhiều điểm, và thứ hạng ở châu Á vẫn đứng thứ 11, bảng xếp hạng này là không đủ cho top 36.

Bây giờ Asian Cup là vào khoảng tháng 1 năm 2024, do đó trước khi vẽ Top 36, cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 năm sau là một trò chơi ấm áp cho bóng đá quốc gia. Chuẩn bị chiến tranh trong một bầu không khí tương đối thoải mái, không phải là một cuộc chiến tranh và cuộc chiến như Cup châu Á.

Và sử dụng trận đấu ấm áp để kiếm điểm bóng đá quốc tế, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng rất quen với các hoạt động như vậy.

Trước khi Lippi tiếp quản đội tuyển quốc gia lần thứ hai tại Chủ tịch Thế giới cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp một trận đấu ấm áp với Philippines trước khi 40 trận hòa. Trước trận đấu, nó được xếp hạng trong top tám ở châu Á và có ghế nhóm hạt giống.

Ngay cả khi đội Trung Quốc thất bại trong việc có được vị thế của đội hạt giống, sau khi chơi hai vòng đầu tiên của 36 trận đấu hàng đầu, huấn luyện viên mới và cơ hội của Asian Cup để kết nối lại đội. hiệu quả tích cực.

Tất nhiên, tiền đề của Cúp châu Á được bán trong nửa năm là tốt cho đội bóng Trung Quốc là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và bộ phận quản lý, trước hết, làm tốt công việc xây dựng đội tuyển quốc gia.

Như chúng ta đã biết, sau hai trận đấu cuối cùng của World Cup 1222 Qatar vào tháng 3 năm 2022, việc xây dựng đội tuyển quốc gia đã bị đình trệ trong gần nửa năm.

Trong hai cuộc thi quốc tế vào tháng 6 và tháng 9, các đội châu Á khác đang tích cực tiến hành các trò chơi ấm áp. Đội tuyển Trung Quốc đã không sắp xếp các cuộc thi khác ngoại trừ tham gia Cup Đông Á vào tháng Bảy.

Ngay cả khi đó là Cup Đông Á, đội Trung Quốc về cơ bản đã tham gia vào đội tuyển quốc gia U23 năm 1999, nhưng nó được tham gia vào đội tuyển quốc gia. Trong thực tế, nhân sự và đội tuyển quốc gia rất khác nhau.

Đối với bóng đá quốc gia, trước tiên chúng ta phải xác định quyền quản lý, đặc biệt là sự lựa chọn của huấn luyện viên.

Sau khi chơi top 12, Li Xiaopeng ở lại hoặc rời đi, và không có tuyên bố rõ ràng nào cho đến bây giờ. Hiện tại, giọng nói tương đối chính thống trong vòng tròn là bước xuống của Li Xiaopeng, điều đó có nghĩa là đội Trung Quốc cần hoàn thiện huấn luyện viên tiếp theo càng sớm càng tốt.

Một điều đạt được sự đồng thuận trong vòng tròn là ở giai đoạn này, đội tuyển quốc gia vẫn nên thuê người đẹp nước ngoài.

Trước hết, ở toàn bộ cấp độ bóng đá châu Á, gần như tất cả ba sơ bộ sơ bộ trong ba phiên qua là giáo viên nước ngoài. Chỉ có Úc và Nhật Bản một khi mỗi người có huấn luyện viên địa phương để lãnh đạo đội.

Thứ hai, về các mối quan hệ giữa các cá nhân, có quá nhiều sự ràng buộc ở các huấn luyện viên địa phương, và sự đẹp đẽ của nước ngoài có thể được loại bỏ trong lĩnh vực này.

Sau đó, cuộc thi đã được sắp xếp trong cửa sổ Ngày thi đấu quốc tế. Thỉnh thoảng, một khi Cup châu Á được hoàn thành vào tháng 1 năm 2024, thời gian chuẩn bị vào năm tới là tương đối phong phú.

Tất nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần thực hiện nhiều kế hoạch. Làm thế nào để sắp xếp tổng thể để sắp xếp cuộc thi đội tuyển quốc gia và Super League Trung Quốc, điều này đòi hỏi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải xem xét nó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88