Qatar từ chối mượn World Cup!Trận chiến ở nhiệt độ cao ở Trung Quốc Úc?

Theo thông báo chính thức của Hiệp hội bóng đá Úc, vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 và cuộc thi của Úc đã được chơi tại nhà của Câu lạc bộ thể thao Qatar, thay vì sân vận động HARRY MUSTER Đội tuyển quốc gia Katal.Tuy nhiên, mặc dù nhà của Câu lạc bộ thể thao Katarta, mặc dù chỉ có 20.000 người, nhưng cũng có thiết bị điều hòa không khí.Hai đội của Trung Quốc Úc không phải lo lắng về việc chiến đấu trong thời tiết nhiệt độ cao của Daha.

Trên thực tế, trên các phương tiện truyền thông trong nước, Qatar có khả năng mượn sân vận động World Cup như Úc, bóng đá quốc gia và ngôi nhà trung lập của Iraq tại nhà, và Qatar đã tuyên bố rằng một số sân vận động World Cup ở Doha không thể được mượn. Vì các khu vực World Cup này là trò chơi tại nhà của một số câu lạc bộ lớn của Qatar và Alzard, Trung Quốc Australia và Ichigraer chỉ có thể nhìn thấy nhà của một số câu lạc bộ nhỏ ở Doha.

Hiệp hội bóng đá Úc tuyên bố rằng vòng thi đầu tiên với đội bóng đá quốc gia đã được chơi tại sân vận động Suhmm Ben Hamad. Đây là ngôi nhà của Câu lạc bộ thể thao Qatar với sức chứa chỉ 20.000. Vì đây không phải là một trong những sân vận động World Cup, một số phương tiện truyền thông Quảng Đông nói rằng sân vận động không có thiết bị điều hòa không khí và hai đội Trung Quốc Australia sẽ chiến đấu ở nhiệt độ cao. Hiệp hội bóng đá Iraq trước đây đã thông báo rằng địa điểm trung lập được đặt tại nhà của Dogakla, và sân vận động này có thiết bị điều hòa không khí.

Điều đáng nói là nhiều sân vận động của Qatar chỉ có 1-2 không có thiết bị điều hòa không khí. Vào tháng 9, ngôi nhà trung lập được đặt tại Doha. Cho dù đó là Hiệp hội bóng đá Úc hay Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, ngay cả khi nó ra khỏi sân vận động, nó chắc chắn sẽ nhắm vào những người đó. Sân vận động với thiết bị điều hòa không khí. Tuy nhiên, sau khi thấy sự ra đời của Câu lạc bộ thể thao Qatar, sau khi đội chính đồng tác giả, cửa hàng điều hòa không khí của tòa án là rất rõ ràng. Do đó, mặc dù nó không quen thuộc với các môn thể thao Schhm Ben-Hamad, sân vận động này có thiết bị điều hòa không khí trên bảng.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88