Qatar World Cup Asian Trình độ chuyên môn hàng đầu 12 Nhóm B Vòng thứ tư

Trong vòng thứ tư của vòng 12 của vòng loại Châu Á Qatar World Cup, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thi đấu với Ả Rập Saudi.Huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc Li Tie cho biết vào ngày 11 rằng đội Saudi rất mạnh mẽ, và trò chơi này là một cơ hội tốt để đội Trung Quốc chứng minh điều đó.Ngoại trừ Li Lei và Hao Junmin, những người chơi khác của đội Trung Quốc đã sẵn sàng để chơi.

Sau khi đội Việt Nam giành chiến thắng trong top 12 vào ngày 7, đội bóng đá nam Trung Quốc đã bay tới Saudi Gada vào ngày 9.Vào ngày 11, tại cuộc họp báo trước -Match được tổ chức tại Sân vận động Vua Gada Abdullah, Li Tie nói: Hai trận đấu này gần hơn, vì vậy trong hai hoặc ba ngày qua, nó chủ yếu giúp người chơi nghỉ ngơi đầy đủ, và nó cũngNhắm mục tiêu vào người chơi.Ả Rập Saudi đã đào tạo.Ngoại trừ Li Lei và Hao Junmin, những người chơi khác đã sẵn sàng để chơi.

Ông cũng nói: Công việc chuẩn bị của chúng tôi đã được thực hiện trước trong tháng qua. Bốn ngày này đã củng cố những điều đã được nhấn mạnh trước đây, và những ngày này đã giao tiếp với người chơi rất nhiều. Tôi tin rằng người chơi đã sẵn sàng.

Trong ba vòng đầu tiên, đội Saudi đã giành được ba chiến thắng liên tiếp và nhóm hiện đang đứng thứ hai. Có thể thấy qua ba trò chơi mà đội Saudi là một đội rất mạnh mẽ. Đây là một cơ hội tốt để chứng minh bản thân cho chúng ta. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để lấy từng quả bóng. Li tie nói.

Vì lý do, ba trận đấu đầu tiên của 12 trận đấu hàng đầu của đội Trung Quốc đã được tổ chức tại sân vận động trung lập. Vòng này sẽ là lần đầu tiên đội Trung Quốc chơi trong trò chơi khán giả trong hai năm qua. Đội ngũ Saudi có những lợi thế nhà rất lớn và sự hỗ trợ của người hâm mộ. Nó hoàn toàn khác nhau ở nhà với sự hỗ trợ của người hâm mộ. Chúng tôi biết rằng bầu không khí nhà của họ rất tốt. Chúng tôi đã không chơi trên sân với người hâm mộ trong một thời gian dài, tôi tin rằng tất cả người chơi sẽ rất phấn khích. Li Tie thừa nhận rằng đội Trung Quốc có thể trở lại cuộc thi gia đình trong nước càng sớm càng tốt.

Trong trò chơi thứ 12, dự kiến ​​khoảng 500 người hâm mộ Trung Quốc sẽ đến hiện trường để xem trò chơi. Đội trưởng Trung Quốc Wu Xi nói rằng điều này sẽ mang lại cho người chơi nhiều động lực hơn. Nhiều người hâm mộ Trung Quốc sẽ đến hiện trường vào ngày mai, hy vọng sẽ sử dụng một trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ.

Huấn luyện viên trưởng của Ả Rập Saudi, Lenal, nói rằng mục tiêu của đội là giành chiến thắng: trước khi chúng tôi đạt được kết quả rất tốt, nhưng mỗi trò chơi là khác nhau, chúng tôi sẽ đưa năng lượng vào trò chơi tiếp theo. Chúng tôi luôn có đầy đủ tinh thần chiến đấu để bảo vệ danh dự của đội tuyển quốc gia. Thật khó để đối phó với tất cả các đối thủ trong nhóm này. Trò chơi ngày mai có thể rất khó khăn. Trò chơi bóng đá không biết điều gì sẽ xảy ra. Bạn cần nhanh chóng nghĩ về việc đưa ra quyết định. Điều quan trọng nhất là tìm cách kiểm soát trò chơi.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88