Qatar World Cup có 4,5 vị trí

World Cup 2022 Qatar, tổng cộng 4,5 địa điểm đến châu Á. Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện tại đã đi ra ngay cả vì kết quả tồi tệ trong 12 cuộc thi hàng đầu.

Theo lịch trình liên quan, vòng loại World Cup danh mục đã được chia thành 3 giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên: 12 đội của 46 đội thuộc Liên minh bóng đá châu Á đã chơi một cuộc thi và 6 đội đã được quyết định từ đó.

Giai đoạn thứ hai: 6 đội này tạo thành 40 đội với 34 đội còn lại để chiến đấu, đó là những gì chúng tôi truyền thống. Nhóm đầu tiên của mỗi nhóm có đủ điều kiện trực tiếp và các lớp tốt nhất của nhóm 4 được thăng cấp thứ hai.

Giai đoạn thứ ba: 12 đội được thăng hạng được chia thành hai nhóm 10 vòng 12 vòng. Hai cái đầu tiên trong mỗi nhóm được thăng cấp trực tiếp. Sau nhóm thứ ba của hai nhóm, người chiến thắng bắt đầu nửa cuối của đội với đội thứ năm ở Nam Mỹ. Người chiến thắng bước vào Chung kết World Cup Qatar.

Cuộc thi đã lọt vào vòng 8 của giai đoạn thứ ba. Đàn ông Trung Quốc đủ để giành chiến thắng 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Trong bối cảnh của hai vòng của loạt phim, 10 điểm khác với Úc thứ ba trong nhóm. Không có hy vọng thăng chức trong lý thuyết.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88