Qatar World Cup là nghi ngờ! Lian nổi tiếng đã bị bóc vỏ

Thời gian, World Cup Qatar 2022 đang ngày càng gần gũi hơn với chúng ta. Bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiệt độ cao ở Tây Á, World Cup này lần đầu tiên được thay đổi vào mùa đông và được mở trong bóng đá thế giới. Ngoài việc thay đổi lịch trình, việc lưu trữ World Cup của Qatar còn phơi bày nhiều vấn đề. Đó chính xác là vì những lý do này mà nhiều quốc gia đã tiến tới bắn phá World Cup Qatar.

Theo "Người bảo vệ" người Anh trước đó, sau khi giành chiến thắng tại World Cup mười năm trước, gần 6.500 người đã thiệt mạng ở Qatar, với trung bình 13 người mỗi tuần, hầu hết là Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal và Bangladesh. Và nhiều người trong số họ đã tham gia dự án xây dựng sân vận động World Cup. Nó có thể được gọi là 7 sân vận động mới của World Cup Qatar, tất cả đều được chất đống trên xương!

Sau khi chứng kiến ​​những tin tức tuyệt vời này, nhiều đội bắt đầu chống lại World Cup Qatar. Các đội khác nhau bao gồm Đức, Đan Mạch, Hà Lan và Na Uy đã mặc áo phông với các dấu hiệu nhân quyền trong vòng loại World Cup, làm cho trái tim của họ cho những người lao động nghèo này.

Ngoài ra, quan chức của Qatar cũng đã công bố một số sự chú ý của World Cup khiến nhiều người hâm mộ chấp nhận nó. Bởi vì đây là một quốc gia Hồi giáo, Qatar có nhiều điều cấm kỵ. Trong số đó, uống rượu, quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, đồng tính luyến ái, vv bị cấm. Nếu một số người hâm mộ đến Qatar để xem trò chơi và không tôn trọng phong tục địa phương, họ có thể phải đối mặt với 7 năm tù!

Trong mắt nhiều người hâm mộ phương Tây, nó đã vi phạm nhân quyền, vì vậy tiếng nói của World Cup Qatar trên Internet chưa bao giờ dừng lại. Cách đây không lâu, truyền thông địa phương Đức đã phát động một cuộc bỏ phiếu, cuối cùng đã dẫn đến gần một nửa số người hâm mộ rằng nhóm Đức nên từ bỏ cuộc thi ở World Cup Qatar để phản đối các vi phạm nhân quyền địa phương khác nhau. Vào thời điểm đó, tin tức này khiến nhiều người hâm mộ Ý vui mừng. Rốt cuộc, vòng loại Quân đoàn xanh đã bị loại bỏ lạnh và không thể phá vỡ trò chơi. Nếu đội Đức được chơi, đội Ý có hy vọng phục hồi và bổ sung!

Nhưng các cầu thủ Đức không muốn thực hiện chúng, và Kimish nói với các phóng viên: nhiều người hâm mộ khuyên chúng tôi nên chơi. Nhưng điều này là không công bằng cho người chơi. Tất cả chúng tôi đang mong chờ sự xuất hiện của World Cup. Nếu bạn muốn chống lại, đó là 12 năm trước, bởi vì vào thời điểm đó chúng tôi đã biết rằng World Cup sẽ được tổ chức tại Qatar, nhưng mọi người đều thờ ơ. Huấn luyện viên người Đức Frek cũng nói rằng rõ ràng là một sai lầm lớn khi chuyển quyền đến World Cup sang Qatar. Điều này đáng lẽ phải được biết đến trong một thời gian dài!

Nhìn thấy những nghi ngờ vĩ đại được đưa ra bởi World Cup Qatar, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã chơi bản chất của các cuộn giấy và bắt đầu trêu chọc. Một số người hâm mộ đã để lại một thông điệp nói rằng: Đội bóng đá quốc gia đã thấy trước sự kháng cự của World Cup Qatar, vì vậy anh dự định sẽ mất top 12. Làn sóng bóng đá quốc gia này trong bầu không khí! Một số người hâm mộ cũng đã viết: World Cup Qatar thực sự là trò chơi thua nhiều nhất trong lịch sử. Lịch trình là một thảm họa. Tôi nghĩ đến Cup World Cup nào? Cũng có người hâm mộ nói: Nếu bạn không hài lòng, bạn sẽ rút lui! Đừng nghiện nhiều hơn! Dù sao, có nhiều đội xếp hàng cho đến cái chết của thế giới!

Theo lịch trình, Qatar World Cup sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 11. Tôi tự hỏi đội nào có thể trở thành vua của World Cup thay thế này?

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88