Qatar World Cup Sân vận động chính Cấu trúc chính được hoàn thành

Vào ngày 13 tháng 2, giờ địa phương, vào ngày thứ hai của tháng đầu tiên của lịch mặt trăng, ở độ cao cao cách mặt đất khoảng 66 mét, dự án sân vận động chính của World Cup Qatar 2022Khoảng 2300 tấn.Kết nối thành công với cấu trúc thép với thép đánh dấu thành công cấu trúc chính của mái nhà của địa điểm nhà World Cup của các công ty Trung Quốc như một hợp đồng chung của các công ty Trung Quốc lần đầu tiên.

Photography trên không sân vận động

Dự án này hiện là địa điểm chuyên nghiệp lớn nhất và lớn nhất được xây dựng bởi các công ty Trung Quốc ở nước ngoài. Đây cũng là khoảng thời gian lớn nhất và hệ thống treo lớn nhất của nhà cáp -Net trên thế giới. Điều trị, bán kết và trận chung kết và các sự kiện lớn khác. Hiệu ứng mặt tiền của lưới hình tam giác của dự án cho thấy mô hình đèn lồng truyền thống của Qatar, và tòa nhà tổng thể cho thấy hình dạng của các dụng cụ được trang trí bằng Golden Bowl. Mạng cáp chính trên mái nhà áp dụng cấu trúc căng thẳng nói đôi với khoảng 274 mét và khoảng cách đúc hẫng là 76 mét. Nó có hình dạng như một nắp bát lớn bằng bánh xe. Vào tháng 12 năm 2020, dự án đã lên kế hoạch cho 10 Ngân hàng giá trị khuôn mặt mới được phát hành tại Qatar. Trung Quốc được xây dựng lần đầu tiên trên đồng tiền Qatar và trở thành danh thiếp quốc gia.

Các nhà xây dựng chúc mừng quê hương vào năm mới của Trung Quốc

Để tạo ra một bát vàng lớn, lỗi của mỗi quy trình phải được kiểm soát ở cấp độ milimet. Người phụ trách dự án tuyên bố rằng sự thành công của mạng cáp chính Zhang Pull có liên quan trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của dự án tổng thể, và độ chính xác xây dựng của dự án kỹ thuật cáp có tác động lớn đến hình dạng và thoát nước cuối cùng của mái nhà. Trong lễ hội mùa xuân năm 2021, Tập đoàn xây dựng quốc tế về xây dựng đường sắt Trung Quốc đã tích cực ứng phó với thử nghiệm dịch bệnh ở nước ngoài và các vấn đề kỹ thuật hàng đầu thế giới, phối hợp thúc đẩy dự án và thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng dự án đã được hoàn thành tại Chất lượng cao như dự kiến.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88