Qatar World Preliminarian Asia Top 12 Giải đấu

Vào chiều ngày 12 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đưa ra một vấn đề mới của Thông báo đào tạo bóng đá nam quốc gia thông qua các kênh chính thức. Tổng cộng có 31 người chơi đã tham gia đào tạo vấn đề này, để chuẩn bị cho top 12 của cú đá 12 vào tháng Chín.

Thông báo đào tạo cho thấy rằng ngoài các cầu thủ câu lạc bộ có liên quan tham gia vào vòng 8 của Super League Trung Quốc, phần còn lại của đất nước phải đến đội ở Thượng Hải vào ngày 18 tháng 8. Vòng của vòng 12 của Úc và cuộc thi Trung Quốc dự kiến ​​thực hiện ở Daha, đội Trung Quốc cũng có kế hoạch phân chia khóa đào tạo trong hai phần. Việc đào tạo sơ bộ sẽ được thực hiện vào khoảng ngày 18 đến 25 tháng 8, và nhóm sẽ đi vòng quanh sân vào khoảng ngày 26 và tiến hành đào tạo thích ứng trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Nếu trò chơi này được xác nhận ở Doha, Wu Lei, người chơi cho Câu lạc bộ Tây Ban Nha La Liga, sẽ đi thẳng đến Qatar để gặp đội. Lịch trình cho thấy La Liga sẽ bắt đầu vào cuối tuần này trong mùa giải mới. Người Tây Ban Nha trong ba vòng đầu tiên được sắp xếp vào tối ngày 14 tháng 8, ngày 21 tháng 8 và ngày 27 tháng 8, giờ địa phương. Điều này có nghĩa là Wu Lei cũng sẽ đến Tây Á sau vòng thứ ba của người Tây Ban Nha ở La Liga. Tuy nhiên, một khi bóng đá quốc gia là cần thiết, khả năng

Một kế hoạch khác để gặp gỡ với Châu Âu đến Tây Á và đội bóng đá quốc gia là huấn luyện viên thể dục thể chất của đội Anh Adrian Lam. Sau khi đến UAE ở UAE để tham gia top 40, Ram trở lại kỳ nghỉ của Anh trực tiếp. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặc biệt thuê giám đốc kỹ thuật của Keris Bỉ ở lại Trung Quốc sau trận chung kết. Anh ấy cũng sẽ chơi trong 12 trận đấu hàng đầu với đội, để kết hợp một số vấn đề trong đào tạo đội và cuộc thi để cung cấp cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia cho nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Kể từ tối ngày 13, Đại tướng bóng đá AFC và Úc vẫn chưa chính thức xác nhận kế hoạch thi đấu cho vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng 12 của cuộc thi 12. Điều này thực sự mang lại rắc rối và khó khăn cho công việc chuẩn bị của đội Trung Quốc. Theo kế hoạch đặt trước, đội Trung Quốc có thể sẽ rời Thượng Hải vào ngày 26 và vội vã đến Tây Á. Tuy nhiên, cho đến nay, nhóm vẫn đã thất bại trong việc thực hiện kế hoạch ấm áp quốc tế.

Được biết, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia đã hy vọng khởi động một khóa đào tạo mới trước và đi đến cuộc thi trước. tiểu bang. Tuy nhiên, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, ngay cả khi nhóm đến trước, không thể phiêu lưu để sắp xếp một cuộc thi ấm áp quốc tế do nhu cầu phòng ngừa dịch bệnh.

Đối với sự ấm áp với các câu lạc bộ chuyên nghiệp khác trong quá trình đào tạo Thượng Hải? Nó không thực tế. Super League Trung Quốc đã không kết thúc giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên cho đến ngày 15 tháng 8. Ngoài bàn chân quốc gia, hầu hết các cầu thủ câu lạc bộ tham gia các ngày lễ vào ngày thứ hai sau khi kết thúc giai đoạn này. Và nếu đội Trung Quốc khởi động với một đội câu lạc bộ bao gồm một cầu thủ thay thế hoặc người chơi Echelon, giá trị của nó không cao. Từ quan điểm này, bất kể ở Thượng Hải hay ở nước ngoài, khả năng ấm áp với các đội khác không còn cao, và nó chỉ có thể giải quyết vấn đề thông qua tiêu hóa nội bộ. Nói cách khác, ấm áp trước trò chơi bởi các nhóm nội bộ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88