Qatar đánh bại Hàn Quốc, thậm chí còn điều hành World Cup+Asian Cup

Bởi vì không có cách nào để tuân theo các yêu cầu của Liên bang Châu Á, Ủy ban Tổ chức Cup Châu Á Trung Quốc đã phải công bố việc từ bỏ quyền Cup châu Á năm 2023 sẵn sàng áp dụng. Lúc đầu, đơn đăng ký của Liên minh châu Á cho Asian Cup đã gặp phải một cuộc gặp gỡ lạnh lùng. Không có hiệp hội nào có ý định này. Rốt cuộc, đó chỉ là một năm kể từ khi chuẩn bị cho cuộc thi, và một số khu vực được tổ chức cùng một lúc và các sự kiện quan trọng khác.

Không ai yêu cầu một vài tháng. Cho đến khi Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc chính thức nộp đơn. Thấy rằng Cup châu Á năm 2023 có thể có khả năng rơi ở Hàn Quốc, Qatar cũng đã đến để thông báo đơn xin Cup châu Á. Trên thực tế, Hàn Quốc và Qatar có lợi thế riêng. Cúp châu Á thứ hai năm 1960 được tổ chức tại Hàn Quốc. Kể từ đó, Hàn Quốc đã không tổ chức sự kiện này trong 62 năm. Qatar đã tổ chức Cup châu Á vào năm 1988 và 2011, tương ứng.

Theo truyền thông trong nước, tranh chấp giữa Hàn Quốc và Qatar cuối cùng sẽ kết thúc với Qatar. Qatar sẽ giành quyền tổ chức lần này với các điều kiện phần cứng tuyệt vời và các kết nối và tài nguyên trong AFC. Mặc dù Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên ở châu Á tổ chức World Cup, nhưng các điều kiện 20 năm trước không thể so sánh với các cơ sở phần cứng hàng đầu thế giới hiện nay.

Tuy nhiên, theo luật pháp của Cup châu Á trong những năm gần đây, Đông và Tây Á nên được tổ chức xen kẽ. 2023 nên được tổ chức tại Trung Quốc. Sau khi chúng tôi từ bỏ việc lưu trữ, chúng tôi nên chọn một khu vực Đông Á khác để thay thế nó. Được tổ chức bởi Hàn Quốc. Nếu AFC cuối cùng đã cho Qatar, thì điều này đã bị phá hủy công khai luật này, điều này cũng chỉ ra rằng AFC rõ ràng đã nghiêng về phía Tây Á.

Hàn Quốc nên là cần thiết lần này. Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã nhận được sự hỗ trợ từ đa vị trí từ nước này trong nước. Tổng thống Yin Xiyue cũng đã đặt hàng đèn xanh cho Cúp châu Á cho Cup châu Á, nhưng cuối cùng họ đã thua Tyrant Country Qatar địa phương. Nếu Qatar nắm giữ World Cup, Asian Cup sẽ được mở ra vào năm tới, đó sẽ là khoảnh khắc lịch sử của Qatar và thậm chí cả bóng đá Tây Á. Mặc dù cấp độ bóng đá của Qatar tương đối trung bình và mức độ chung của Tây Á cũng là một khoảng cách lớn so với Đông Á, nhưng việc nắm giữ World Cup và Asian Cup liên tiếp có lợi cho việc quảng bá bóng đá ở Tây Á. Chiều cao chưa từng có.

Tất nhiên, người nắm giữ Asian Cup dường như không liên quan gì đến bóng đá quốc gia, nhưng sự cải thiện của bóng đá và địa vị Tây Á rõ ràng sẽ mang lại một tác động nhất định đối với đội bóng đá quốc gia. Các nước Tây Á sẽ sớm vượt qua chúng tôi.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88