Qatar đã bắn một lần nữa để giúp bóng đá quốc gia!

Khi vòng loại World Cup ở châu Á, đội Qatar, đã khóa top 12 trước đội tuyển Trung Quốc trong vòng cuối cùng. Sau đó, các nhóm khác của các nhóm kết quả tuyệt vời khác nhau đã khiến đội tuyển Trung Quốc cuối cùng xếp thứ tư trong bảng xếp hạng thứ hai của nhóm và tiến lên top 12 trong sự ly kỳ. Vào thời điểm đó, nó thực sự là top 12 của toàn bộ châu Á! bây giờ thì sao? Đội Qatar bắn một lần nữa!

Qatar là nước chủ nhà của World Cup vào năm 2022, vì vậy họ đã tham gia vòng loại World Cup chỉ dành cho Cup châu Á của Trung Quốc vào năm 2023. Họ có nhóm đầu tiên, và họ có trận chung kết Cup châu Á 2023. Họ không cần phải chơi trong top 12. Theo các quy tắc, nếu họ có được nhóm đầu tiên của nhóm giai đoạn thứ hai trong nhóm châu Á ở World Cup, nhóm thứ hai có kết quả tốt nhất có thể được thúc đẩy lên 12 trò chơi hàng đầu. Vâng, đó chỉ là bốn người đầu tiên, và bây giờ có một nơi. Năm đầu tiên! Thế còn đội Trung Quốc bây giờ? Uh, xin lỗi, thứ sáu

Ngoài việc khóa nhóm đầu tiên, Qatar còn giúp đội bóng đá quốc gia chặn Ô -man!

Trò chơi đầu tiên của nhóm khóa Karl là chống lại Ô -man. Và vị trí thứ hai của Ô -man là 9 điểm, xếp thứ 5. Qatara chỉ giúp bóng đá quốc gia chặn đối thủ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88