SU nổi tiếng bóng đá quốc gia giữ một vị trí quan trọng, và một khi đã dẫn đầu một đội gồm 17 chiến thắng

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chú ý đến sự phát triển mới nhất của đội bóng đá quốc gia. Từ tình hình hiện tại, Super League cần phải cải tiến và nhiều đội đã gặp vấn đề kinh doanh. Điều này chủ yếu là do Chen Yiyuan nhậm chức. Cải cách đã khiến nhiều đội bị giảm mức thu nhập. Hiện tại, có báo cáo rằng Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, sắp kết thúc. Và Zhu Guanghu, bóng đá quốc gia nổi tiếng, sắp giữ một vị trí quan trọng. Anh ấy đã từng dẫn dắt đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng 17 chiến thắng. Hiện tại, nếu đội bóng đá quốc gia muốn có đủ điều kiện trong vòng loại World Cup, nó vẫn phụ thuộc vào anh ấy.

Zhu Guanghu, đội bóng đá quốc gia nổi tiếng, trước đây từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc. Từ năm 2005 đến 2008, anh đã lãnh đạo đội bóng đá quốc gia trong cuộc thi Cup châu Á và tỷ lệ bất bại của đội lên tới 57%. Nói cách khác, hai trò chơi về cơ bản sẽ giành chiến thắng hoặc hòa. Một màn trình diễn như vậy làm cho nhiều người hâm mộ rất hài lòng, và huấn luyện viên xuất sắc này đã đưa một đội lên 17 chiến thắng. Nước hoa

Sau khi rời đội huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia, Zhu Guanghu dần dần bắt tay vào con đường phân tích kỹ thuật. Gần đây, ông được bổ nhiệm làm lãnh đạo nhóm phân tích kỹ thuật của các cầu thủ bóng đá quốc gia. Do đó, trưởng nhóm của nhóm này cũng sẽ giúp phân tích các đặc điểm kỹ thuật của các cầu thủ bóng đá quốc gia, và nó sẽ giúp tăng trưởng trong tương lai của họ.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia muốn chơi ở Qatar World Cup vào năm tới, nhưng không thể chơi, nhưng tương lai của bóng đá sẽ không dừng lại ở đó. Đội bóng đá quốc gia rất hy vọng tham gia World Cup 2026. Do đó, vai trò của Zhu Guanghu sẽ rất tuyệt vời. Phân tích của anh ấy về các cầu thủ rất quan trọng, vì vậy nếu đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, anh ấy vẫn cần phải dựa vào anh ấy.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88