Su Ya Jiu Mada Run, Messida 500 La Liga Milestones

Dưới từng bước của Real Madrid, các tờ vẫn đứng dậy. Atletico Atletico Atletico đã được cân bằng ở phút thứ 85 của Alavis, và sau đó Suarez tiến lên để giúp chiếc giường của đội quân đơn đã gỡ bỏ năm 2021 vào năm 2021. Mở cửa, anh tiếp tục dẫn dắt Real Madrid trên bảng xếp hạng.

Barcelona cũng mở ra trong trận chiến năm 2021 đầu tiên. Sự trở lại của Messi đã đưa ra một cột mốc quan trọng trong trận chiến La Liga cá nhân lần thứ 500. Barcelona cuối cùng đã ghi bàn thắng duy nhất mà Messi đã giúp De Rong. Wesca áp chót. Ngoài ra, Atletico Bilbao đã đẩy lùi Elche tại nhà, và Hiệp hội Hoàng gia đã nói đùa với Osasuna, và Eval đã cắt Granada tại nhà.

Cho đến nay trong vòng đầu tiên của La Liga trong vòng đầu tiên năm 2021, chương trình đầu tiên của Valencia và Gags sẽ quá hạn. Đối với Quân đoàn Bat, đã rơi vào vùng hạ cấp, và bốn vòng không bị vỡ cửa, không có cánh cửa bị hỏng. Trong trò chơi này, trò chơi này sẽ vô cùng quan trọng.

Atletico Bilbao 1-0 Elche

Monia đã giành được mục tiêu của Basque Lion do mục tiêu chiến thắng

Atletico Bilbao đã thi đấu vào đầu năm 2021 và hoan nghênh việc quảng bá Malche tại nhà. Thuyền trưởng Munia đã ghi một bàn thắng trong hiệp một. Cuối cùng, The Basque Lion cũng giữ tỷ số 1-0 cho tiếng còi cuối cùng nghe có vẻ chiến thắng trong trận chiến đầu tiên của năm mới.

Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, cú đá phạt của Atletico Berlebag đã bị đe dọa, nhưng thật không may, nó cao hơn một chút so với chùm tia. Trong phút thứ 24 của kỷ lục đầu tiên của Basque Lion, Williams đã phá vỡ con đường bên phải, và tiểu sử của Dimcos trong cuộc cắm trại, Menia ở giữa con đường đập bóng vào cửa do cú vô lê. -0 Elche. Ở phút thứ 34, Williams đã bắn sau khi đột nhập liên tiếp, nhưng không may đã được thủ môn Badia cứu. Trong nửa đầu, Atletico Bilbao dẫn đầu mục tiêu.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88