Su Ya thích Harland, chỉ vì World Cup của Mbappe Fake FAUL rơi?

Mặc dù Atletico Madrid đã bị Chelsea trong Champions League loại bỏ, trở lại giải đấu, Atletico đã thắng 1-0 trên sân nhà.Chiến thắng này không chỉ cho phép Atletico Madrid tiếp tục lãnh đạo Barcelona, đó là cột mốc quan trọng hơn ở Suarez: Đây là mục tiêu thứ 500 trong sự nghiệp cá nhân của Suya.

Trong số những người chơi tích cực, chỉ có những người hâm mộ Ronaldo, Messi, Laiwan, Ibrahimovic có nhiều người hâm mộ hơn Susu.Sau khi trở thành thành viên của Câu lạc bộ 500, Suarez đã nói về trải nghiệm của anh ấy ở Atletico Madrid trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với một phóng viên Gerard Romero, nói về Harland, Mbappe, Messi và những người khác.Su Ya cho biết: Harland đã là một trong những cầu thủ thứ 9 giỏi nhất thế giới, và không có nghi ngờ rằng nó sẽ xác định một kỷ nguyên.MBappe cũng ở một độ cao rất tuyệt vời, nhưng tôi ủng hộ Harland.

Nếu lý thuyết và lý thuyết khả năng của bóng đá, MBappe phải cao hơn Harland, nhưng tại sao Su Ya lại thích Harland? Tất nhiên, điều này sắp rời khỏi lịch sử World Cup 2018. Trong trận chung kết 1/4 đầu tiên của World Cup này, với sự truyền tải của Glezmann, đội Pháp đã đánh bại Uruguay, người cũng đã thể hiện tốt trước đó. Hiệu suất của MBappe không phải là rất nhiều mắt, nhưng đó là ngôi sao khó chịu nhất trong các cầu thủ Uruguay.

Hóa ra, vào phút thứ 67 của trận đấu đó, đội Pháp đã dẫn 2-0 tại thời điểm phát động một hành vi phạm tội. Mbappe đã truyền lại cho Pogba và cho thấy một sự sắp xếp hoa. Sau đó, Mbappe được Rodriguez đi qua. Vào thời điểm đó, Rodriguez có một hành động nhỏ có thể bị bỏ qua. Do đó, Mbappe ngã xuống đất trong nỗi đau, khiến người chơi Uruguay không hài lòng, hai bên tập trung trên quy mô lớn, gây nhầm lẫn trên sân và trọng tài không thể kéo nó. Rõ ràng, Mbappe cố tình giả mạo, tức giận đối thủ, trì hoãn thời gian.

Sự sụp đổ giả của Mbappe khiến người hâm mộ trên khắp thế giới đặt câu hỏi về đạo đức của anh ấy, nghĩ rằng khoảng cách của anh ấy với Mero là quá xa. Không, so với Mbappe và Harland, lý do tại sao Suya thích Harland, ít nhiều liên quan đến thác giả của Mbappe.

Tất nhiên, Suya thích Harland nhiều hơn. Lý do quan trọng hơn là Su ya vẫn yêu Barcelona. Trong cuộc phỏng vấn, Suarest nói một cách thẳng thắn: Tôi sẽ xem trò chơi của Barcelona, ​​và tôi vẫn ngưỡng mộ đội mà tôi đã bảo vệ, và tôi cũng rất biết ơn. Tôi trò chuyện với Messi gần như mỗi ngày. Trong thời gian này, ngày càng có nhiều tin đồn về Harland tham gia Barcelona. Nó đã xảy ra rằng Harland gần đây đã phát hành một video tập thể dục trong phòng tập thể dục trên phương tiện truyền thông xã hội. TV bên cạnh anh là trong chương trình truyền hình Barcelona.

Ống kính này dường như chứng minh thêm tin đồn về việc tham gia Barcelona của Harland. Bị ám ảnh bởi Barcelona và có thể tham gia Barcelona Harland, tất nhiên, Su Ya thích nó.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88