Suarez đã ghi một bàn thắng và bị thổi bay khỏi mục tiêu
Vòng thứ 34 của La Liga trong mùa giải 2020-2021 tiếp tục cạnh tranh, dẫn dắt nhà lãnh đạo Malaysia thách thức đội xuống hạng Elche.Trong nửa đầu, Suarez đã hỗ trợ việt vị của Lue Terrt đã phá vỡ mục tiêu và bị thổi bay, và sau đó Lulun Special đã vượt qua Callasco để phá vỡ bế tắc;Trong hiệp hai, các mục tiêu việt vị của Suarez đã bị thổi bay, và điểm xử lý của bóng ném phạm lỗi trong khu vực hình phạt trước khi kết thúc trận đấu cuối cùng kết thúc trận đấu., Fedel sau đó bị mất cú đá phạt.Vào cuối trò chơi, Atletico Madrid đã đánh bại Elche 1-0.

Chỉ 1 phút mở màn, Atletico đã đe dọa, Lemar ghi bàn bóng và phía bên trái của phía bên trái của khu vực hình phạt của Correa đã bị chặn. Vào phút thứ 12, Correa đã vượt qua một đường chuyền tuyệt vời, và Suarez phải đối mặt với cú đánh chân phải của thủ môn. 1 phút sau, Fidel đã thực hiện một mục tiêu cao ở bên trái và tiêu đề của Milia rất cao. Vào phút thứ 16, Terrypier nhồi thẳng vào bên phải, và Lulun đặc biệt chèn bóng để thu hút Gazana tấn công. Suarez đẩy cánh cửa trống ở chân phải. Cực đoan -vị trí đầu tiên, chấm điểm là không hợp lệ.

Vào phút 19, Confedia bị bắn ra khỏi khu vực hình phạt, và góc độ dễ dàng bị Gazana tịch thu. Vào phút thứ 21, Lemar đã chuyền bóng sau khi quả bóng bị phá vỡ ở bên trái. Quả bóng dừng bóng ở giữa bên ngoài và bắn chân phải thấp. 1 phút sau, Savich vượt qua đường chuyền dài, Callasco lấy bóng bên trái và đánh lại, Lemal đã bắn bóng bằng chân phải, Gazana ném bóng và bóng từ từ đi về phía khung thành. Gazana sau đó nhanh chóng phản ứng để giữ bóng.

Vào phút thứ 23, bế tắc đã bị phá vỡ, Karasco bị đánh gục bên trái, và Lostert đi theo vụ nổ chân phải và phá cửa. Atletico đã dẫn đầu, 1-0!

Vào phút thứ 34, Callasco Corner đã được thông qua, và tiêu đề của tiêu đề của Savich đã được lật trước khung thành. Vào phút thứ 45, phía bên trái của khu vực hình phạt của Correa trở lại chân phải và bị nghi ngờ phạm lỗi với Gang Sarez. Khi trọng tài lần đầu tiên trừng phạt hình phạt, VAR đã bị hủy bỏ sau khi can thiệp.

Vào cuối hiệp một, Atletico Madrid tạm thời dẫn Elche 1-0.

Trong hiệp hai, hai bên lại chiến đấu. Vào phút thứ 48, Karasco đã gửi một đường chuyền tuyệt vời sau khi quả bóng bị phá vỡ. Ở bên trái của khu vực hình phạt, phía bên trái của khu vực hình phạt bị tấn công bởi một góc nhỏ dưới thư mục của hai cầu thủ phòng thủ. Vào phút thứ 63, Correa được nhồi ở phía bên phải của Frontcourt. Suarez bước vào bàn chân trái trong khu vực hình phạt và bị chặn bởi khung cửa. Sau đó, anh ta đi theo cú sút và ghi bóng. Mục tiêu là không hợp lệ.

Vào phút thứ 75, bàn chân phải của Terrypil đã nằm ngay bên ngoài khu vực hình phạt. Ở phút thứ 85, Victor đứng đầu bóng và chân phải ở phía trước Balanan đạt được khung thành. Vào phút thứ 88, nếu hát bên trái bên trái, Bayermen đã bị Obrak tịch thu. Ở phút thứ 90, El đã ghi một cú đá phạt để vượt qua khu vực hình phạt và gây phạm lỗi cho chiến lược. Khi trọng tài làm nhiệm vụ bị phạt, và sau đó Phil bị trừng phạt, chân trái của anh ta đâm vào cây cột để bật lên, Atletico Madrid trốn thoát.

Kể từ đó, cả hai bên đều không được xây dựng. Vào cuối trò chơi, Atletico Madrid đã vượt qua chiến thắng 1-0 trước Elche.

Đội hình của hai bên:

Elche (4-4-2): 1-Gazana/18-paracos (19-Balan 46), 12-Calvo, 2-Gangsarez Malaysia (8-Victor 80)/11-Mornter (20-Piadi 46), 14- Guti, 4-Malcani (17-Ruisang 80), 16-fidel/10-milia (7 -nino 71), 9-boYe

Atletico Madrid (3-4-2-1): 13-Obrak/15 Savich, 2-Gimeneus (8-SAUR 81), 22-ELMO/23-Tripil, 14-Losrenia, 4-Conbia, 11-Lemar (7 -Felix 57)/10-Correa (6-cock 65), 21-Callasco/9-Suarez (18-Felipe 81)

Thống kê kỹ thuật từ cả hai bên:

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88