Suk nhận xét rằng morata cực kỳ xuất sắc

Là một trong những đội Cup châu Âu lần thứ 16, Croatia và Tây Ban Nha đã giành được một ghế cho top 16, tương ứng. Hai đội sẽ gặp nhau trong trận chung kết 1/8 để cạnh tranh cho một vé cuối cùng 1/4. Trong lịch sử, Croatia và Tây Ban Nha đã có tám kỷ lục chơi, và đội bóng đá Tây Ban Nha đã ghi được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua để chiếm thế thượng phong. Lần đầu tiên hai đội chơi cho Liên minh châu Âu vào năm 2018, khi đội Tây Ban Nha thua Croatia 2-3.

Vào ngày 28 tháng 6, giờ Bắc Kinh, theo "Marca News" Tây Ban Nha, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Croatia Dava Suk gần đây đã nói về đối thủ Tây Ban Nha trong trận chung kết Croatia 1/8 trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên. Morata, bị chỉ trích bởi các phương tiện truyền thông và người hâm mộ bên ngoài.

Su Ke nói: Tây Ban Nha rất mạnh mẽ, và Morata tiền đạo của họ cũng là một tiền đạo rất xuất sắc và là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong bóng đá thế giới.

Suke cho biết: Morata có sức mạnh và công nghệ. Một ngày nào đó anh ấy có thể ghi 2-3 bàn trong các trận đấu quan trọng. Anh ấy đã tạo ra vô số cơ hội cho các đồng đội và đội của mình trong trò chơi. Đối với những lời chỉ trích của thế giới bên ngoài về những lời chỉ trích của anh ấy, tôi thực sự không thực sự hiểu.

Danh sách Cúp châu Âu Tây Ban Nha vào năm 2020 là khá bình thường. Trong trường hợp không có Super -star, người không dẫn dắt chương trình, họ chỉ có thể giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách dựa vào tổng thể chơi. Trò chơi hơi khó khăn, và phải đến vòng thứ ba của Slovaka, anh mới giành được một vé để tiến lên top 16.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88