Sau khi Sun Junhao có thể dẫn đầu làn sóng sóng Hàn Quốc tiếp theo, sau chính sách viện trợ nước ngoài 3+1 năm 2009, một số lượng lớn người chơi Hàn Quốc đã nhanh chóng đổ vào Super League. Trong năm 20142016, số lượng cầu thủ Hàn Quốc chơi cho Câu lạc bộ Super League Trung Quốc luôn hơn mười. Nó đã từng là băng đảng thứ hai của viện trợ nước ngoài Brazil. Sau khi mất đi sự đối xử đặc biệt của sự xuất hiện của giải đấu, lựa chọn viện trợ nước ngoài của đội tuyển Hàn Quốc của Trung Quốc là thực dụng và hợp lý hơn. Trong mùa giải 2020, tổng cộng ba cầu thủ Hàn Quốc đã chơi cho Super League, là Park Zhiyi của Quảng Châu Evergrande, Jin Xun từ Bắc Kinh Guoan và Jin Xinyu từ Thượng Hải Shenhua. Mặc dù số lượng người vẫn còn thấp, hiệu suất của họ đủ để thỏa mãn đội bóng và vì giá trị ở rất xa, bởi vì giá trị thấp hơn so với viện trợ nước ngoài của châu Âu và Mỹ, chọn viện trợ nước ngoài Hàn Quốc cũng tiết kiệm Rất nhiều tiền từ khoản đầu tư của câu lạc bộ.

Sau khi kết thúc mùa giải 2020, Park Zhiyi sẽ rời Evergrande để trở về Hàn Quốc để nhận nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra còn có một biến số nhất định trong tương lai của Kim Jian, người trước đây đã nhổ Super League ở Hàn Quốc. Một số cầu thủ Hàn Quốc trong mùa giải mới vẫn sẽ không được biết. Tuy nhiên, các cầu thủ Hàn Quốc với thể lực phong phú, phong cách bướng bỉnh và khả năng thích ứng mạnh mẽ từ lâu đã nổi tiếng ở Super League. Hiện tại khi Super League bước vào thời kỳ đầu tư làm mát, việc chọn các cầu thủ mạnh mẽ của Hàn Quốc chắc chắn là một hoạt động chính xác. Điều này được hiểu rằng mức lương trung bình hàng năm của người chơi Hàn Quốc trong K League về cơ bản không vượt quá 10 triệu nhân dân tệ. Ngay cả khi mức lương trung bình của Super League Trung Quốc đã giảm, nó vẫn là một con số đáng kể cho họ.

Nếu Sun Junhao thành công gia nhập Luneng, anh cũng sẽ trở thành một tiền vệ hiếm hoi ở Super League trong những năm gần đây. Trong quá khứ, đô thị của các đội khác nhau sẽ chọn giới thiệu những người trung gian của Hàn Quốc và bỏ thêm tiền cho việc giới thiệu các cầu thủ mặt trận châu Âu và châu Mỹ.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88