Sun Junhao không phải là giày dép của đất nước

Vì vậy, như tất cả chúng ta đều biết, kể từ khi kết thúc đội bóng đá thế giới thứ 6, đội đã thực sự mở ra một điểm uốn. Cách đây không lâu, đội bóng đá quốc gia đã thay thế huấn luyện viên trưởng. Sau khi Li Tie ra khỏi lớp, Li Xiaopeng đã đến để thay thế cuộc thi tiếp theo của đội bóng đá nam Trung Quốc. Để thực hiện bước này, có thể nói rằng Hiệp hội bóng đá đã đảo ngược định hướng của đội bóng đá quốc gia. Trong trường hợp nỗ lực hợp tác của Hiệp hội bóng đá, hiệu suất của Li Tie rõ ràng không làm hài lòng người hâm mộ.

Sau khi Li Xiaopeng thành công, đội bóng đá quốc gia sẽ tái cấu trúc Hiến pháp của các sơ bộ của sơ bộ của cuộc sống cuối cùng dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên mới. Sau đó, trong trường hợp có kết quả rất xấu trong giai đoạn đầu, người hâm mộ bóng đá quốc gia cũng mong chờ Li Xiaopeng có thể mang đến một đội bóng đá quốc gia khác. Với một mục tiêu như vậy, Li Xiaopeng hiện đang trong một sự chuẩn bị thần kinh. Rốt cuộc, sơ bộ thế giới tương đối chặt chẽ. Bây giờ thời gian còn lại cho Li Xiaopeng tương đối hạn chế. Sau khi Li Tie rời khỏi toàn bộ, bao gồm cả đội huấn luyện của đội, bao gồm cả nhóm hỗ trợ hậu cần, quan trọng hơn là chọn vấn đề mới của đội tuyển quốc gia. Sau khi thay đổi huấn luyện viên như thay đổi máu, sau khi Li Xiaopeng tiếp quản, trong khái niệm chiến thuật của mình, anh chắc chắn sẽ chọn nhiều người chơi khác nhau. Và sau khi trở về Trung Quốc, các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia Alan Exeson và Luo Guofu đã rời bỏ người khác, và Li Xiaopeng phải đối mặt với thực tế và tìm ra một số cầu thủ để thêm vào cuộc thi của đội tuyển quốc gia. Sau đó, xem xét toàn diện, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc là cơ hội tốt nhất để Li Xiaopeng lựa chọn. Với sự sâu sắc của trò chơi, một trò chơi dữ dội hơn cũng có thể cho thấy sức mạnh cá nhân của người chơi, cho phép đội tuyển quốc gia hoàn thành tốt hơn việc thay thế nhân sự thay thế nhân sự. Nước hoa

Cách đây không lâu, cuộc thi giữa đội Taishan ở Cảng Sơn Đông và Thượng Hải đã trở thành trọng tâm của những người thay đổi bóng đá quốc gia. Là hai đội vô địch hàng đầu mùa này, hai đội này có nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia hàng đầu, như Guo Tianyu, Wang Dalei và Wu XI, là những cầu thủ tham gia của các chương trình sơ bộ của đội tuyển quốc gia. Vì vậy, trò chơi này có thể là một mẫu kiểm tra chính. Trong cuộc chiến trọng tâm này, đội Taishan đã thực hiện tốt như một tổng thể. Trò chơi đã thắng đối thủ 2-0, củng cố lợi thế điểm của đội. Tuy nhiên, hiệu suất của Cảng Thượng Hải là tương đối trung bình. Sau khi thua, về cơ bản nó đã bỏ lỡ chức vô địch mùa này. Và trong trò chơi, một thành viên nhóm quốc gia của đội Harbor cũng ra khỏi đại dương và bị choáng váng bởi đội Taishan. Cầu thủ này là Yan Junling, thủ môn của đội Harbor.

Sau đó, trong trò chơi này, chúng tôi biết rằng đội Taishan đã ghi được tổng cộng hai bàn thắng. Trong số đó, điều đáng ngạc nhiên nhất là người hâm mộ là điều đáng ngạc nhiên nhất là hình phạt của đội trợ giúp nước ngoài của đội Taishan Sun Junhao. Một mục tiêu rất cổ điển, và thủ môn của Đội cảng biển là Yan Junling. Và sau trận đấu, Sun Junhao nói trực tiếp rằng anh ta thấy rằng vị trí của Yan Junling phụ thuộc nhiều hơn vào phía bên kia, vì vậy anh ta đã chọn phá cửa trực tiếp. Sau đó, trên sân bóng, đối thủ bị đối thủ tấn công trực tiếp, điều này chắc chắn rất hiếm và sự xấu hổ của thủ môn. Và tuyên bố của Sun Junhao sau trận đấu cũng chứng minh rằng đó là sai lầm của Yan Junling, và sau đó cho mình một cơ hội, nếu không anh ta sẽ không thể đến trực tiếp với đội Harbor. Lỗi của Yan Junling không chỉ khiến điểm số phóng to, mà còn khiến tinh thần của đội Taishan, và đội Harbor cũng không thể trở lại bầu trời để cuối cùng thua trò chơi.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88