Sun Junhao không được liệt kê!Danh sách thông báo bóng đá quốc gia của Hàn Quốc

Hôm nay, đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã công bố danh sách đào tạo mới nhất.Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc sắp mở ra ba trận đấu ấm áp, bao gồm Brazil vào ngày 2 tháng 6, Chile vào ngày 6 tháng 6 và Paraguay vào ngày 10 tháng 6.

Trước đó, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã gửi một lá thư cho đội Taishan và chính người chơi, hy vọng tuyển dụng Sun Junhao trong ngày thi quốc tế từ tháng 6 đến tháng 7. Sau đó, một số phương tiện truyền thông nói rằng Sun Junhao sẽ không tham gia vào việc đào tạo đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, nhưng đã trực tiếp đến Nhật Bản để tham gia Cup Đông Á. Danh sách các bộ sưu tập bóng đá quốc gia Hàn Quốc trong vấn đề này đã xác nhận thêm thực tế này.

Mặc dù vậy, sự lựa chọn của đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc vẫn sẽ có một tác động nhất định đến mùa giải mới của đội Taishan. Nếu Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc xác định Sun Junhao tham gia Cup Đông Á, các cầu thủ sẽ vắng mặt trong giai đoạn đầu tiên của Super League. Nếu Sun Junhao sẽ đến World Cup cùng với đội, thì anh ta có khả năng bỏ lỡ tất cả các sự kiện Super League Trung Quốc ngoại trừ giai đoạn đầu tiên, bao gồm cả sự kiện FA Cup. Điều đáng nói là Sun Xingzheng, bàn chân quốc gia Hàn Quốc của Giày vàng Premier League Hàn Quốc, cũng nằm trong danh sách đào tạo.

Danh sách bộ sưu tập bóng đá quốc gia Hàn Quốc:

Thủ môn: Jin Chengkui (Bai Sun God), Zhao Xianyou (Ulshan Modern), Jin Dongjun (Jeju United), Song Fangen (Jeonbuk Hyundai)

Bảo vệ: Park Hyun Kui (Suwon FC), Hong Yan (Daegu FC), Jin Zhenxuan (Jeonbei Hyundai), Kim Tatto (Jeonbuki), Li Yan (Jeonbuki) ).

Tiền vệ: Song Mingui (Jeonbuki Hyundai), Luo Xianghao (Seoul FC), Huang Xican (Wolves), Sun Xingyi (Tottenham), Zheng Yoong (Freiburg) Quan Bắc Hyundai), Huang Renfan (Seoul FC), Kim Dongdian (Jiangyuan FC), Bai Shenghao (Jeonbuki), Zheng Yoong (Sade)

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88