Sun Junhao sẽ rời khỏi đội.

Tin tức đầu tiên đến từ Xu Genbao. Theo báo cáo chính thức của Hiệp hội bóng đá Thượng Hải, tại bữa tiệc Mid -autumn Festival tại căn cứ Genbao năm nay, Xu Genbao đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ nhỏ với các quốc tế như Yan Junling và Wu Lei. Xu Genbao cho biết: Wu Lei, tất cả họ đều làm việc chăm chỉ và thưởng cho sự trở lại. Khi bạn đang học kỹ năng, cũng có một nền tảng tốt như vậy cho Thượng Hải Champions Champions Cup. Bây giờ bạn phải phấn đấu để theo đuổi tiến trình. Trong tương lai, bạn phải có lý tưởng và niềm tin phục vụ đội tuyển quốc gia Trung Quốc và giành được vinh quang cho quê hương.

Tôi phải nói rằng Genbao Base đã nuôi dưỡng nhiều người chơi xuất sắc trong những năm gần đây. Là một số lượng lớn sản lượng quốc gia, Xu Genbao đã thực hiện tất cả những nỗ lực của mình trong bóng đá Trung Quốc. Những kỳ vọng của những người chơi nhỏ này cũng được tiết lộ trong các từ. Đối với những người chơi nhỏ đang học tại căn cứ Genbao, nó đã coi đây là nhà riêng của mình. Bữa tiệc giữa lễ hội giữa năm này cũng là vì đội sẽ ngay lập tức chơi trò chơi bóng đá Star Championship của ngày mai. Do sự cấp bách của thời gian, lễ hội giữa năm này thu thập được lễ hội giữa năm này.

Tin tức thứ hai đến từ Sun Junhao. Theo báo cáo "nhất Taian", Sun Junhao, một cầu thủ ở Sơn Đông Taishan, đã được chọn làm danh sách lớn của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Anh sẽ trở lại Hàn Quốc để đào tạo và chuẩn bị. Một phần của trò chơi. Được biết, Sun Junhao sẽ không vắng mặt trong trận chiến trên núi Tianwang, chống lại ba thị trấn của Vũ Hán. Sau đó, anh sẽ trở lại Hàn Quốc để báo cáo với đội tuyển quốc gia Hàn Quốc.

Ngoài ra, nếu Sun Junhao tiếp tục được chọn cho danh sách lớn của World Cup, thì thời gian của đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho cuộc chiến, anh sẽ vắng mặt trong cuộc thi Super League Trung Quốc từ tháng 11 đến tháng 12. Đối với Shandong Taishan, Sơn Đông, chắc chắn đó là một đòn lớn. Sun Junhao vừa trở lại trong mùa giải này. Đội hiện đang được xếp thứ hai trong Super League. Đó là trong giai đoạn căng thẳng của chức vô địch. Ngoài ra, vào tháng 11, Hiệp hội bóng đá sẽ được chơi. Là vương miện kép của mùa giải trước, tất nhiên, Shandong Taishan hy vọng sẽ bảo vệ danh hiệu này, nhưng sự ra đi của Tướng Hàn Quốc đã làm cho tất cả bóng tối này.

Tin tức thứ ba đến từ Olaroju. Trước đó, có báo cáo rằng huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc Li Xiaopeng sẽ từ chức, và người kế nhiệm của anh ấy sẽ chọn một huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc với Super League Trung Quốc. Cựu huấn luyện viên Jiangsu Suning Oulaloyo bước vào lĩnh vực tầm nhìn của hiệp hội bóng đá. Người kế nhiệm huấn luyện viên bóng đá quốc gia, nhưng vào cuối năm ngoái, Oulao bạn đã ký hợp đồng hai năm với đội Shaga, và đội đã hỗ trợ mạnh mẽ cho anh ấy. Điều này cũng cho thấy rằng anh ấy rời câu lạc bộ để dạy hy vọng là rất nhỏ.

Hiện tại, đội Shaya đã thể hiện tốt, và đội cũng đã trở thành vị trí hàng đầu trong giải đấu. Nó có thể là một điều khó khăn để để lại chất béo AO tại thời điểm này. Tuy nhiên, sự ra đi của Li Xiaopeng đáng lẽ phải được xác định. Tiếp theo, nếu Oulao không thể đến đội bóng đá quốc gia, có khả năng các huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc với Trung Quốc có khả năng được lựa chọn trong số các huấn luyện viên Super League Trung Quốc trước đây. Một thời gian trước, huấn luyện viên Hàn Quốc Zhang Waulong đã từng bày tỏ ý tưởng huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Có lẽ, người sáng lập cuộc tấn công 7 giây và bóng đá xinh đẹp có thể bước vào bóng đá quốc gia chính.

Tin tức thứ tư đến từ Li Lei. Gần đây, Li Lei, một cầu thủ ở nước ngoài Trung Quốc đã chơi cho đội Ruichao Caoyu, đã được phỏng vấn, và anh ấy cũng nói về nhận thức dài 8 tháng của mình. Li Lei nói rằng mức độ của đội Ruichao rất gần gũi với nhau. Nhịp điệu của giải đấu tương tự như Bundesliga. Nhiều người chơi đã đến Bundesliga và Serie A qua đây. Mặc dù giải đấu diễn ra suôn sẻ và suôn sẻ, nhưng nhiều khó khăn đã gặp phải trong cuộc sống.

Li Lei nói rằng trong 8 tháng qua, anh cũng nghĩ đến việc từ bỏ. Rốt cuộc, anh gặp phải hai vết thương lớn, nhưng anh khăng khăng. Hiện tại, Li Lei đã thiết lập vị trí chính trong đội Caoyu. Ông cũng hy vọng rằng nhiều người chơi trong nước có thể đến châu Âu. Mọi người đang nói về việc người chơi Trung Quốc có thể chơi ở châu Âu hay không. Tôi nghĩ rằng có thể khó tìm cơ hội chơi ở năm giải đấu lớn. , Nhưng ở các giải đấu châu Âu khác, vẫn có cơ hội phát triển.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88