Sun Junhao thu hút sự chú ý của đội Premier League

Không có lý thuyết rõ ràng khi Super League Trung Quốc bắt đầu, nhưng nhiều đội bóng Super League Trung Quốc vẫn chưa thoát khỏi cuộc khủng hoảng.Theo báo cáo truyền thông, do ảnh hưởng của công ty mẹ R & F của câu lạc bộ, Thành phố Quảng Châu có thể rút khỏi hoạt động của Câu lạc bộ bóng đá và hoàn toàn cho nó cho câu lạc bộ bóng đá.GAC, khó khăn hiện tại của câu lạc bộ là vượt quá trí tưởng tượng, và ngay cả phí tài trợ của 2 triệu nhân dân tệ cũng không còn nữa.Cần phải biết rằng đó là một đội tốt hơn ở thành phố Quảng Châu.Có thể thấy rằng các câu lạc bộ khác đã bị nợ.Nó sẽ mang lại cho bạn những tin tức siêu giải đấu mới nhất.

East Body: Thượng Hải ở Super Super Lãnh đạo mùa giải mới và 10 người chơi Taishan đã được điều chỉnh cho Hao Wei đau đầu

Như chúng ta đã biết, mùa trước, Cảng Thượng Hải đã bị đội Sơn Đông đánh bại và bỏ lỡ hai danh hiệu vô địch. Mùa mới vẫn chưa bắt đầu. Làm thế nào về tình hình hiện tại của hai đội này? "Thể thao phương Đông hàng ngày" báo cáo về hai đội này. Khi các đội khác xem xét cách sống, Taishan và Harbor đã xem xét cách sống tốt hơn.

Phân tích "Oriental Sports Daily" tin rằng 10 người chơi trong đội Sơn Đông Taishan được đội tuyển quốc gia gọi và nó đã ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của đội Taishan. Trong vòng bảng AFC Champions League vào tháng Tư, đội Taishan có thể sẽ gửi Echelon U21 để tham gia. So với đội Quảng Châu và đội Taishan Shandong, người đã được đội bóng đá quốc gia và 8 cầu thủ rút ra, chỉ có hai thành viên của đội Harbor được chọn cho danh sách đào tạo Haikou quốc gia mới là hai Yan Junling và Wang Yichao, mà có ảnh hưởng đến đào tạo mùa đông của đội. có thể được bỏ qua. Harbor có thể là đội bình tĩnh nhất và là đội bóng tốt nhất trong toàn bộ Super League Trung Quốc. Và điều này là đủ để họ tham gia vào nhà lãnh đạo thực tế trong mùa giải 2022 tới.

Liên quan đến các báo cáo của Dongthe, một số người hâm mộ nói rằng trước khi công bố các tài liệu giới hạn tiền lương viện trợ nước ngoài, một cầu thủ người Brazil đã trở thành phó chủ tịch câu lạc bộ. Ngoài ra, sau khi viện trợ nước ngoài ký hợp đồng, một xu đã không được trả tiền và người chơi rời khỏi đội. Không có gì đâu. Hỏi các quy định liên quan và không cho phép số tiền này. Good Guy, nó đã kích hoạt các quy định mà không tuân theo và không bị trừng phạt.

Truyền thông Quảng Đông: Chi phí của AFC Champions League ở Quảng Châu đạt một triệu, số tiền khổng lồ này chỉ có thể làm cá răng

Nhóm Quảng Châu đã bị đình trệ vì nhóm cải cách chứng khoán đã bị đình trệ, vì vậy mùa mới cũng khó khăn. Mặc dù lệnh giới hạn lương chưa từng có đã được đưa ra, ngân sách của đội Quảng Châu trong mùa mới vẫn chưa đủ. Đội Quảng Châu cũng sẽ kiếm được một khoản tiền khổng lồ cho việc này.

Theo YangCheng Buổi tối tin tức, quản lý cấp cao của Tập đoàn Evergrande đã ra lệnh cho đội tham gia AFC Champions League năm nay. Về chi phí một triệu nhân dân tệ cần thiết cho AFC Champions League, đội Quảng Châu chỉ có thể nghiến răng. Xem xét cuộc xung đột giữa vòng bảng AFC Champions League và Super League Trung Quốc, đội Quảng Châu sẽ là đội thứ hai của vòng bảng AFC Champions League. Theo tình hình hiện tại, chi phí du lịch AFC Champions League của đội Quảng Châu sẽ đạt tới một triệu nhân dân tệ, đây là một số tiền rất lớn cho đội Quảng Châu hiện tại, nhưng để tập thể dục, đội Quảng Châu chỉ có thể nghiến răng.

Một số người hâm mộ nói rằng tôi muốn đưa ra một gợi ý và để người chơi đăng ký cho mình, điều này tương đương với việc ra nước ngoài để đi du học ở trường trung học. Mỗi người chơi nhận được 50.000, Evergrande có thể kiếm được một chút hoặc đăng ký cho những người đam mê trên cả nước. Hai mươi nơi, giá cao, tôi nghĩ rằng có nhiều người sẵn sàng chi khoảng 100.000 để mua một nơi, và Evergrande có thể kiếm được một gia tài. Bạn nghĩ gì về điều này?

Truyền thông Hàn Quốc: Sun Juhao thu hút sự chú ý của Premier League, mối quan tâm của Southampton là mạnh nhất

Lý do tại sao đội Taishan Shandong Taishan đã giành được nhà vô địch đôi mùa trước là hoàn toàn có lợi cho hướng dẫn của Hao Wei, đặc biệt là sự giới thiệu của Sun Junhao và Jade Song trong nhiều cuộc thi chính. Không thể phủ nhận màn trình diễn của những người chơi khác, nhưng hai người đã thể hiện tốt, nhưng sau khi Xu Xin rời đội, Sun Junhao, cốt lõi của tiền vệ của đội, cũng bị các đội khác nhìn chằm chằm.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88