Sun Junhao trở về đất nước để chuẩn bị cho sơ bộ thế giới, hoặc vắng mặt trong đội Taishan hai vòng của cuộc thi Super League Trung Quốc

Trong khoảng thời gian của Trung Quốc, nhiều đội của các đội khác nhau đã nhận được quy định của các đội tuyển quốc gia tương ứng của họ, bao gồm Cup châu Âu, Cup Châu Mỹ và vòng loại châu Á World Cup.Shandong Taishan cũng không ngoại lệ.Theo Li Xuan, một người truyền thông nổi tiếng, Sun Junhao đã trở lại sơ bộ thế giới.

Lịch trình cho thấy vào tháng 6, đội Hàn Quốc đã có nhiệm vụ thi đấu sơ bộ 3 thế giới, cụ thể là vào ngày 3 tháng 6 chống lại Turkmenistan, ngày 11 tháng 6 chống lại Sri Lanka và ngày 15 tháng 6 chống lại Lebanon. Cho đến nay, đội Hàn Quốc đã chơi 4 trận trong bảng H và đạt được 2 trận thắng và 2 trận hòa. Trong trường hợp của một vòng, nhóm đầu tiên của Turkmenistan là 1 điểm. Trò chơi vào ngày 3 tháng 6 là điều cần thiết cho họ.

Sun Junhao đã theo Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc tham gia vào các sơ bộ sơ bộ, và anh sẽ bỏ lỡ khóa đào tạo mà Shandong Taishan bắt đầu vào ngày 26, và từ quan điểm của thời gian trong giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc, anh sẽ không Chơi trong giai đoạn đầu tiên của cuộc thi. Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào cuối tháng Sáu. Trong số đó, Taishan, Sơn Đông, sẽ thi đấu với Quảng Châu vào ngày 22 tháng 6 và chống lại Sư tử Cangzhou vào ngày 27 tháng 6. Mặc dù Sun Juhao đã tiêm vắc -xin, sau khi trở về câu lạc bộ, anh vẫn phải đáp ứng với các biện pháp phòng ngừa địa phương và phòng ngừa dịch bệnh khác . Từ quan điểm của thời gian, anh ta có nhiều khả năng khôi phục các cuộc thi và các cuộc thi bình thường vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7. Không phải là một vấn đề lớn để bắt kịp với sự cạnh tranh giữa Taishan và Trùng Khánh vào ngày 3 tháng 7.

Ngoài ra, có năm cầu thủ ở Shandong Taishan, Wu Xinghan, Jin Jingdao, Wang Dalei và Zheng Zheng có cuộc thi bóng đá quốc gia. Họ cũng đã kết thúc các chương trình sơ bộ thế giới cuối cùng vào ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, vì cuộc thi bóng đá quốc gia được chơi ở Tô Châu, cuộc thi Super League Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng đến cuộc thi Super League quốc gia đúng hạn.

By duanhui

1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI】 【BONG88